Bất ngờ xuất hiện cùng Lộc Fuho, nữ streamer ngực “khủng" được fan khen ngày càng nhuận sắc

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2021 01:22 PM

 
  thích

Cô nàng streamer hài hước tâm sự chuyện, bon chen mãi nhưng “thầy” không cho học.

Sau một thời gian vắng bóng, hiện tượng mạng Lộc Fuho (Phạm Văn Lộc) đã quay trở lại rầm rộ trên các MXH. Anh chàng thường xuyên "mở lớp" livestream dạy đóng gạch, trộn vữa thu hút lượng người xem khổng lồ, trong đó có nhiều tài khoản của người nổi tiếng cõi mạng cũng bấm theo dõi giờ giảng của anh chàng.

Mới đây, đăng tải clip trên Fanpage của mình, nữ streamer Quỳnh Alee khiến cộng đồng thích thú khi kết hợp với nhân vật đang gây bão này. 

Quỳnh Alee bị thầy giáo mắng té tát.

Cụ thể với nội dung mặc trang phục không phù hợp: đồ ngủ, trang điểm, đi giày cao gót… để đi học làm phụ hồ, hot girl xứ Thanh bị thầy giáo mắng như té tát. 

Bất ngờ xuất hiện cùng Lộc Fuho, nữ streamer ngực “khủng được fan khen ngày càng nhuận sắc - Ảnh 2.

Không khó để nhận ra, đây là đoạn clip cắt ghép mà Quỳnh cũng ekip đã đầu tư thực hiện nhưng sự sáng tạo mang tính bắt trend này của cô khiến fan phấn khích.

Bên cạnh đó, những người yêu mến cô nàng còn nhận ra một sự thay đổi tích cực về ngoại hình của nữ stream. So với vóc dáng sexy nhưng có phần đẫy đà, mũm mĩm thì giờ đây, fan dành lời khen ngày càng nhuận sắc cho Quỳnh Alee, nhất là sau khi cô nàng tuyên bố giảm cân với mục tiêu sẽ được thưởng nóng 100 triệu đồng nếu thành công.

Bất ngờ xuất hiện cùng Lộc Fuho, nữ streamer ngực “khủng được fan khen ngày càng nhuận sắc - Ảnh 3.

Có vẻ như sau hơn 2 tuần bắt tay vào công cuộc quyết tâm giảm 3kg, Quỳnh Alee đã nhận được những tín hiệu tích cực ban đầu. Trước đó, Quỳnh tâm sự, thời gian giãn cách xã hội cũng là thời điểm khó khăn với cô khi phải đối mặt với vấn đề cân nặng. Việc ở nguyên một chỗ khiến cơ thể không được hoạt động nhiều, kèm với chế độ dinh dưỡng ít được kiểm soát khiến cân nặng của nhiều người tăng chóng mặt.

Thời hạn của lời hứa giảm 3kg sẽ được 100 triệu đồng vẫn còn gần hai tuần nữa. Người hâm mộ hy rằng nữ streamer sẽ thành công và được báo tin mừng trong thời gian tới.

Bất ngờ xuất hiện cùng Lộc Fuho, nữ streamer ngực “khủng được fan khen ngày càng nhuận sắc - Ảnh 5.
Bất ngờ xuất hiện cùng Lộc Fuho, nữ streamer ngực “khủng được fan khen ngày càng nhuận sắc - Ảnh 6.
Bất ngờ xuất hiện cùng Lộc Fuho, nữ streamer ngực “khủng được fan khen ngày càng nhuận sắc - Ảnh 7.