Bất ngờ xuất hiện bản demo của Half Life 3 do fan tự thiết kế

TVG  - Theo Helino | 02/05/2019 10:35 AM

Thay vì chờ đợi chủ tịch Gabe Newell biết đếm số "3" vào một ngày nào đó, game thủ Denys Almaral lại bắt tay thực hiện một dự án tạo ra Half Life 3 cho riêng mình bằng công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4.

Half Life 3 - cái tên thường được nhắc đến giống như một trò đùa, về một tựa game không hề tồn tại, về trình độ toán học kém cỏi đến nỗi không thể đếm đến "3" của ngài chủ tịch Gabe Newell hơn là hậu bản được hàng triệu người mong đợi của huyền thoại bắn súng Half Life 2 (2004). Vẫn luôn còn đó một bộ phận game thủ luôn tiếp tục nuôi hy vọng dù mong manh rằng, một ngày đẹp trời nào đó, Valve sẽ công bố Half Life 3 trên sân khấu của những hội chợ game lớn. Cả thế giới sẽ reo hò, tung hô và bàn tán về nó trong suốt thời gian dài cho tới tận khi ra mắt chính thức.

Bất ngờ xuất hiện bản demo của Half Life 3 do fan tự thiết kế - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một game thủ có tên là Denys Almaral lại hoàn toàn nghĩ khác. Thay vì chờ đợi chủ tịch Gabe Newell biết đếm số "3" và một ngày nào đó Valve sẽ công bố Half Life 3 trên sân khấu thì game thủ Denys Almaral lại bắt tay thực hiện một dự án tạo ra Half Life 3 cho riêng mình bằng công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4. Và sau bao ngày vất vả thực hiện thì cuối cùng game thủ Denys Almaral đã dần hoàn thiện được ước mơ của mình, anh đã tung ra một bản demo Half Life 3 do chính mình thực hiện, bạn có thể tải xuống tại địa chỉ dưới đây.

Giống như hầu hết các dự án Half Life 3 được tạo bởi fan, bản demo này sẽ cho bạn cái nhìn đầu tiên về Half-Life 3 có thể trông như thế nào khi sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4. Vì bản demo này được thực hiện bởi duy nhất một người - game thủ Denys Almaral cho nên nó sẽ có một số hạn chế nhất định. Xin lưu ý rằng hiện tại game thủ Denys Almaral không có ý định biến bản demo này thành một tựa game hoàn chỉnh dành cho fan hâm mộ Half-Life 3.

Một số hình ảnh của bản demo Half-Life 3:

Bất ngờ xuất hiện bản demo của Half Life 3 do fan tự thiết kế - Ảnh 2.
Bất ngờ xuất hiện bản demo của Half Life 3 do fan tự thiết kế - Ảnh 3.
Bất ngờ xuất hiện bản demo của Half Life 3 do fan tự thiết kế - Ảnh 4.