Bất ngờ với tựa game miễn phí "nhái" siêu bom tấn, mới xuất hiện đã đạt điểm tuyệt đối trên Steam

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 18/11/2023 02:00 PM

Nếu là fan của thể loại Soulslike, các game thủ không nên bỏ qua trò chơi mới mẻ này.

Thời gian gần đây các game thủ đang dần có xu hướng thích quay trở lại với thể loại Soulslike với bằng chứng là sự bùng nổ của một loạt những tựa game như Elden Ring, Lies of P hay Lords of the Fallen. Và khi đã nhắc tới thể loại này, sẽ có không ít người nhớ ngay tới Sekiro: Shadows Die Twice - một siêu phẩm hành động cực kỳ nổi tiếng của FromSoftware trong quá khứ. Và mới đây, một tựa game có phần "nhái" Sekiro: Shadows Die Twice đã xuất hiện trên Steam nhưng bất ngờ thay, nó được đón nhận nồng nhiệt không thua kém gì phiên bản chính. Cái tên được nhắc tới trong câu chuyện lần này chính là Kannagi Usagi.

photo-1700195362751

Đang được phát hành miễn phí trên Steam, Kannagi Usagi cũng đồng thời nhận được vô số sự chào đón và thậm chí, điểm số của dự án này còn đang gần như tuyệt đối trên nền tảng. Theo đánh giá từ phía nhiều game thủ, Kannagi Usagi không khác gì một phiên bản Sekiro: Shadows Die Twice rút gọn với thời lượng nội dung ngắn ngủi hơn, đồng thời nền đồ họa cũng không thể tỉ mỉ chi tiết bằng. Cũng đưa người chơi trải nghiệm hành trình xoay quanh những trận đấu tay đôi theo phong cách Samurai, kết hợp các kỹ năng chiến đấu với sự biến ảo của ninja, thế nhưng Kannagi Usagi được tối giản hơn rất nhiều.

Bất ngờ với tựa game miễn phí "nhái" siêu bom tấn, mới xuất hiện đã đạt điểm tuyệt đối trên Steam - Ảnh 2.

Tất nhiên, phong cách chơi của Kannagi Usagi cũng không quá phức tạp và yêu cầu nhiều kỹ năng như trong bom tấn Sekiro: Shadows Die Twice. Thế nhưng độ khó của phiên bản "mì ăn liền" này cũng không hề đơn giản, nhất là khi cả 8 con boss trong trò chơi đều được lấy cảm hứng ít nhiều và có bộ kỹ năng tương đồng với những trùm cuối của Sekiro: Shadows Die Twice. Và chắc chắn, không phải ai cũng đủ khả năng để phá đảo Kannagi Usagi chỉ trong một lần trải nghiệm.

Bất ngờ với tựa game miễn phí "nhái" siêu bom tấn, mới xuất hiện đã đạt điểm tuyệt đối trên Steam - Ảnh 3.

Ngoài ra, một trong những điểm cộng khiến cho Kannagi Usagi thu hút được rất nhiều người chơi nằm ở chính phần hình ảnh. Hay nói chính xác hơn, tạo hình với phong cách chibi, hoạt hình với toàn các nhân vật nữ cũng mang tới sự thu hút rất lớn dành cho Kannagi Usagi. Tuy vậy, vì là một trò chơi rất đơn giản, thế nên Kannagi Usagi không có lồng tiếng nhưng với một tựa game miễn phí, có lẽ cũng không nên đòi hỏi quá nhiều ở dự án lần này.

https://gamek.vn/bat-ngo-voi-tua-game-mien-phi-nhai-sieu-bom-tan-moi-xuat-hien-da-dat-diem-tuyet-doi-tren-steam-178231117113101983.chn