Bất ngờ với tựa game đạt Top 1 trên App Store toàn cầu, là cái tên không ai ngờ tới

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 11/02/2023 11:43 AM

Không ai nghĩ rằng, tựa game đạt Top 1 App Store toàn cầu lại là trò chơi này.

Không ai nghĩ rằng, tựa game đạt Top 1 App Store toàn cầu lại là trò chơi này.

Hầu hết mọi người đều biết câu chuyện đằng sau việc  Dumb Ways to Die đã trở thành một trò chơi phổ biến như thế nào sau khi Thông báo An toàn Công cộng (PSA) được lan truyền rộng rãi. Giờ đây, PlaySide Studios Limited đã đạt được một cột mốc quan trọng khác, khi Dumb Ways to Die đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng đầu của iOS App Store toàn cầu.

Bất ngờ với tựa game đạt Top 1 trên App Store toàn cầu, là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Sau mười năm video gốc được phát hành, Dumb Ways to Die vẫn tiếp tục nổi tiếng và gây ấn tượng với người hâm mộ bằng các trò chơi nhỏ mang phong cách hài hước. Nhà phát triển có trụ sở tại Úc cũng đã phát hành rất nhiều trò chơi theo chủ đề "Dumb Ways" tương tự đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Bất ngờ với tựa game đạt Top 1 trên App Store toàn cầu, là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Thừa thắng xông lên, tựa game này hiện đã đạt thứ hạng cao nhất trên App Store iOS của Hoa Kỳ trong phần trò chơi miễn phí. Thêm vào cột mốc đó là Dumb Ways to Die là trò chơi miễn phí hàng đầu ở 15 quốc gia khác . Chỉ tính riêng về lượt tải xuống trong iOS App Store, có thể thấy tốc độ tăng trưởng lượt tải xuống lên tới một triệu trong vòng một tháng.

Bất ngờ với tựa game đạt Top 1 trên App Store toàn cầu, là cái tên không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Ngay cả trên Google Play, tựa game này cũng đạt được những con số cao. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống và xếp hạng 4/5 sao, trò chơi quay video âm nhạc nổi tiếng không bỏ qua bất kỳ nền tảng nào, bất chấp nhiều đối thủ khác thường xuyên được ra đời và cập nhật đều đặn.