Bất ngờ với “Nơi này có anh” phiên bản Minecraft được cover tới từng chi tiết nhỏ

longtx  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2017 11:34 AM

Anh chàng YouTuber người Việt đã kỳ công tạo ra hẳn một Parody bản nhạc Hit của ca sỹ Sơn Tùng MTP bằng chính các chi tiết trong game khối hộp đình đám MineCraft.

Ngay khi vừa ra mắt , bài hát Nơi này có anh của của Sơn Tùng MTP đã “tàn phá” bảng xếp hạng của các trang nghe nhạc Online. Ngay cả trên nền tảng YouTube, bản Hit của anh đã nhanh chóng dẫn đầu trending (xu hướng) với hàng chục triệu lượt view chỉ sau 1 ngày.

Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để các bạn trẻ sáng tạo ra những phiên bản parody, cover… và bất ngờ chúng tôi tìm thấy một clip do nam game thủ biệt danh Oops Banana vô cùng kỳ công tạo ra. Với việc tỉ mỉ tạo hình trong MineCraft, Oops Banana thậm chí có thể mô tả nét mặt và hành động của Sơn Tùng khá chi tiết, đem lại cảm giác chân thực cho người xem. Độc giả có thể thưởng thức đoạn video ngay bên dưới để cảm nhận.

MineCraft

Cũng cùng một tác giả, MV khác của Sơn Tùng là Lạc Trôi cũng được cover lại rất thú vị. Những bối cảnh như cung điện, cổng trời hay ngọn đồi hiện lên sống động trên nền bài hát.

Lạc Trôi phiên bản minecraft

Oops Banana cho biết:” Mỗi lần chuyển cảnh quay sang một địa điểm khác là mình phải xây lại một map mới cho địa điểm này. Điều này khiến quá trình thực hiện lâu hơn dự kiến rất nhiều. Đôi khi phải mất hàng tuần thậm chí gần một tháng mới xong”.

Hiện tại, số lượng game thủ chơi Minecraft đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Và với những clip thu hút được nhiều người xem như thế này, chắc chắn Minecraft sẽ tạo được một cộng đồng game lớn mạnh như LMHT hay Overwatch trong thời gian không xa.