Bất ngờ với những nữ diễn viên AV sở hữu vòng một hấp dẫn nhất, Yua Mikami vắng bóng khỏi bảng xếp hạng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2020 11:30 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nhiều người cảm thấy khá khó hiểu khi cô nàng Yua Mikami thậm chí còn không xuất hiện trong top đầu.

Trong một năm, các nữ diễn viên AV thường xuyên xuất hiện cũng như được đề cử tại nhiều hạng mục. Đó có thể là những giải thưởng danh giá do những nhà sản xuất lập ra, nhưng đôi khi, cũng là những cuộc bình chọn khá "công tâm" tới từ phía cộng đồng mạng. Và mới đây thôi, một bảng xếp hạng để đánh giá "vòng một" của các nữ diễn viên AV đã bất ngờ được công bố trên một trang tin và kết quả đã khiến tất cả vô cùng bất ngờ.

Bất ngờ với những nữ diễn viên AV sở hữu vòng một hấp dẫn nhất, Yua Mikami vắng bóng khỏi bảng xếp hạng - Ảnh 1.

Shoka Takahashi - nữ diễn viên được đánh giá là có vòng một đẹp nhất làng AV Nhật

Phải thừa nhận rằng trong làng AV Nhật Bản, không thiếu những nữ diễn viên sở hữu cho mình vòng một cuốn hút. Nhiều người thường có suy nghĩ rằng họ dễ bị cuốn hút bởi những cô nàng sở hữu đôi gò bồng đảo khủng. Điều này đúng, nhưng sẽ là sai lầm nếu chỉ dựa theo tiêu chí kích thước cho cuộc thi này, vì theo nhiều người, tiêu chuẩn của cuộc bầu chọn cũng rất khắt khe khi không chỉ kích thước mà cả hình dạng cũng như độ "phồng" tự nhiên cũng là một trong những chi tiết khá quan trọng để mọi người cân nhắc. Và cũng dựa trên các tiêu chí này, một bảng xếp hạng "ngực đẹp" của các diễn viên AV đã ra đời.

Bất ngờ với những nữ diễn viên AV sở hữu vòng một hấp dẫn nhất, Yua Mikami vắng bóng khỏi bảng xếp hạng - Ảnh 2.

Cô nàng từng có thời gian dài làm người mẫu ảnh trước khi đổi nghề

Đáng ngạc nhiên là ở vị trí số một chính là cô nàng Shoko Takahashi, một trong những ngôi sao ăn khách nhất của làng phim người lớn ở thời điểm hiện tại. Được biết, trước khi trở thành diễn viên 18+, Shoko Takahashi là một trong những nữ người mẫu áo tắm nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào và hiện tại cô nàng vẫn đang hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực này. Thế nên theo nhiều người, mặc dù gương mặt không quá xinh xắn, thế nhưng việc Shoko Takahashi đứng top một trên bảng xếp hạng cũng là điều dễ hiểu.

Bất ngờ với những nữ diễn viên AV sở hữu vòng một hấp dẫn nhất, Yua Mikami vắng bóng khỏi bảng xếp hạng - Ảnh 3.

Nhưng có một điều khá ngạc nhiên là cô nàng Yua Mikami lại không hề xuất hiện trong bảng xếp hạng

Tuy nhiên, điều bất ngờ là ở chỗ, người được mệnh danh là nữ thần trong làng AV Nhật Bản, cô đào Yua Mikami lại không hề có mặt trong bản danh sách này. Một số ý kiến cũng phỏng đoán vài nguyên nhân, trong đó đáng chú ý là có các nghi vấn cho rằng vòng một của nàng Yua không tự nhiên, là sản phẩm của nhân tạo hoặc có phần cứng nhắc, kích thước không quá phù hợp với cơ thể. Nhưng nhìn chung, việc cô nàng vắng bóng khỏi top đầu của bảng xếp hạng cũng là điều gây tranh cãi.

Bất ngờ với những nữ diễn viên AV sở hữu vòng một hấp dẫn nhất, Yua Mikami vắng bóng khỏi bảng xếp hạng - Ảnh 4.

Cô nàng Karen Kaede

Lần lượt những cái tên sau đó cũng đều là các mỹ nhân của nàng AV Nhật Bản như Kaede Karen, Shion Utsunomiya đều xuất hiện phía sau Shoko Takahashi.

Bất ngờ với những nữ diễn viên AV sở hữu vòng một hấp dẫn nhất, Yua Mikami vắng bóng khỏi bảng xếp hạng - Ảnh 5.

Còn đây là Shion Utsunomiya, người có vòng một lên tới 105 cm