Bất ngờ với nhan sắc thượng thừa của tân binh trong làng AV, được kỳ vọng sẽ soán ngôi nữ thần Yua Mikami trong tương lai

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/11/2020 02:22 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Quả thật, con đường tới với ngành công nghiệp của cô nàng diễn viên này cũng khá giống với nữ thần Yua Mikami.

Nếu để chọn ra một cái tên nữ diễn viên nổi bật nhất trong làng AV ở thời điểm hiện tại, chắc chắn Yua Mikami sẽ là gương mặt đầu tiên mà đa phần các fan hâm mộ sẽ nghĩ ngay tới. Chẳng những sở hữu một gương mặt cực kỳ xinh xắn, vóc dáng nóng bỏng, Yua Mikami thậm chí còn đã được chú ý ngay từ những ngày đầu bước chân vào con đường này khi cô nàng mang mác của một idol thần tượng chuyển nghề. Và mới đây, cộng đồng mạng lại thêm một lần nữa xôn xao khi vừa xuất hiện một "hậu bối" đầy tiềm năng, đi đúng với con đường mà Yua Mikami đã làm trong quá khứ.

Bất ngờ với nhan sắc thượng thừa của tân binh trong làng AV, được kỳ vọng sẽ soán ngôi nữ thần Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 1.

Riri Nanatsumori, cô nàng đang được mệnh danh là người kế tục của Yua Mikami

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này chính là Riri Nanatsumori một trong những hot girl đang rất nổi bật ở thời điểm hiện tại. Sinh năm 1995, tức là hiện tại cũng đã không còn quá trẻ trung, thế nhưng cô nàng Riri này lại gây chú ý đặc biệt khi cũng có một chuyến hành trình chuyển dịch giống với Yua Mikami, thậm chí còn có phần "cao cấp" hơn nữ thần AV hiện tại. Theo đó, cô nàng Riri này vốn đã rất thành công với đa dạng vai trò như một người mẫu, MC ca nhạc, diễn viên đóng MV đồng thời cũng sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ. Thế nhưng không hiểu vì lý do nào đấy, Riri lại bất ngờ chuyển hẳn sang ngành công nghiệp AV Nhật Bản, và thông tin này quả thật như một quả bom làm rung chuyển các fan hâm mộ.

Bất ngờ với nhan sắc thượng thừa của tân binh trong làng AV, được kỳ vọng sẽ soán ngôi nữ thần Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 2.

Trước đó, nàng hot girl đã từng thành công trong rất nhiều lĩnh vực như người mẫu, MC, diễn viên

Bất ngờ với nhan sắc thượng thừa của tân binh trong làng AV, được kỳ vọng sẽ soán ngôi nữ thần Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 3.

Tới giờ vẫn chưa rõ lý do tại sao cô nàng sẵn sàng từ bỏ tất cả để dấn thân vào ngành công nghiệp AV

Và hiệu ứng của quả bom mang tên Riri Nanatsumori cũng đã nổ theo cách không nhiều người ngờ tới. Mặc dù mới chính thức đặt chân vào ngành công nghiệp AV chưa bao lâu cũng như chưa sản xuất quá nhiều tác phẩm, thế nhưng những sản phẩm của Riri nhanh chóng lọt vào top doanh thu, và chưa kể, tên tuổi của cô nàng cũng "một bước lên trời", trở thành tân binh có màn ra mắt thành công nhất và hiện đang là top 1 những cái tên được yêu thích nhất. Có thể nói một tương lai tươi sáng đang chờ đợi cô nàng Riri này. Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn, 1m53, thế nhưng với những đường nét tinh tế trên gương mặt cộng thêm body siêu gợi cảm, Riri luôn tỏa sáng trong từng giây phút mà cô nàng xuất hiện.

Bất ngờ với nhan sắc thượng thừa của tân binh trong làng AV, được kỳ vọng sẽ soán ngôi nữ thần Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 4.

Cô nàng đang tạo ra được một hiệu ứng rất tích cực ngay khi vừa debut

Với sự tương đồng trên con đường sự nghiệp, Riri đang rất được các fan hâm mộ kỳ vọng. Thậm chí nhiều người ngay từ thời điểm này đã trở thành fan ruột, đồng thời không tiếc lời ngợi khen cô nàng bằng những mỹ từ có cánh như Yua Mikami đệ nhị, người kế tục Yua Mikami. Và với việc mà Yua Mikami "bản xịn" thời gian gần đây đang khá bận rộn cũng như dành nhiều sự quan tâm cho các hoạt động bên ngoài thì đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn dành cho Riri vươn lên soán ngôi vị nữ thần của "Yua Mikami" bản chính.

Bất ngờ với nhan sắc thượng thừa của tân binh trong làng AV, được kỳ vọng sẽ soán ngôi nữ thần Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 5.

Cô nàng đang được kỳ vọng sẽ soán ngôi của Yua Mikami trong tương lai gần