Bất ngờ với Mini PC giá chỉ 2 triệu nhưng vẫn chơi game tốt

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/05/2021 04:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đương nhiên với tầm giá này, các bạn chỉ có thể chơi được những game phổ thông với đồ họa nhẹ nhàng như Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích hay các game giả lập điện thoại.

Trong thời buổi bão giá như hiện nay, việc sắm một chiếc PC mới là điều không hề dễ dàng, nhất là với các bạn học sinh, sinh viên, những người mới đi làm và có thu nhập thấp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu mua máy tính để học tập và giải trí với những tựa game nhẹ nhàng thì những chiếc Mini PC là một sự lựa chọn không hề tối. Với giá thành cực rẻ và hiệu năng phù hợp, đây thực sự là giải pháp tạm thời cho nhiều người trong mùa bão giá.

Mini Pc giá 2 triệu nhưng vẫn chơi game tốt

Như các bạn đã xem trong clip, chiếc Mini PC mà chúng ta đang nói đến là Lenovo ThinkCentre M93p. Đây là hệ máy đời cũ từ những năm 2013. Tuy nhiên sức mạnh và hiệu năng của nó vẫn chưa đến mức quá lỗi thời. Và tất nhiên chỉ với giá 2 triệu, bạn có thể cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra và những hiệu năng nhận lại.

Bất ngờ với Mini PC giá chỉ 2 triệu nhưng vẫn chơi game tốt - Ảnh 2.

Cấu hình cơ bản của máy:

- CPU: Intel Core i3 4160

- RAM: 8 GB

- Card đồ họa: Intel HD Graphic 4400

Với cầu hình như trên, người dùng có thể thoải mái sử dụng để học tập, làm việc văn phòng và chơi game nhẹ nhàng như Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích hay các game giả lập điện thoại.