Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Nipp  - Theo Helino | 03/10/2018 07:08 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Càng gần ngày ra mắt, hệ thống hiệp khách trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện dần được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Giữa hàng loạt các "chân dài" bốc lửa, Tô Dung Dung lại tự chứng tỏ được khả năng sát thủ thiên bẩm của mình với kỹ năng "có 1 không 2".

Game chiến thuật thẻ tướng vốn là những trò chơi đấu trí, nơi mà game thủ cần nắm bắt điểm mạnh, yếu của từng nhân vật để sử dụng một cách hiệu quả nhất trong trận chiến. Các NPT thường lồng ghép nhiều yếu tố "hack não" để làm cho cuộc chơi không còn đơn giản, dễ đoán mà phải có sự động não, cân nhắc để tìm ra hướng đi đúng đắn. Một trong những tính năng thường được họ chăm chút nhiều nhất chính là tướng và các kỹ năng mà chúng sở hữu.

Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 1.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện - gMO duy nhất chuyển thể trọn vẹn 46 tác phẩm Cổ Long

Trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, các hiệp khách được trang bị rất kỹ lưỡng về chỉ số hoặc kỹ năng, ai ai cũng đều có ưu/khuyết điểm của riêng mình chứ chẳng có cái tên nào được gọi là mạnh nhất. Bằng chứng là, trong đợt Alpha Test vừa qua, cộng đồng game thủ đã tìm được nhiều vị tướng phẩm chất vàng nhưng vẫn đủ hữu ích để chinh chiến theo người chơi chặng đường dài về sau.

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đến với một vị nữ tướng tưởng lạ mà rất quen, với kỹ năng "có 1 không 2" mà rất có thể, sẽ trở thành trào lưu người người, nhà nhà đòi chiêu mộ cho bằng được khi game chính thức ra mắt - Tô Dung Dung.

Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 2.

Tô Dung Dung sở hữu kỹ năng "dị dung" đáng sợ

Trước tiên, hãy cùng nhìn qua các màn tấn công ở dưới đây, bạn đọc sẽ thấy điểm kỳ diệu của nàng mỹ nhân này đấy:

Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 3.
Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 4.
Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 5.

Dễ thấy, Tô Dung Dung có thể biến thành đối thủ bất kỳ và tung ngay tuyệt chiêu chủ động của chính mục tiêu đó. Hành động này, trong các bộ phim truyền hình ngày trước thường được gọi là "dị dung". Cô nàng không chỉ hóa thân thành địch thủ mà còn nhanh chóng "học lỏm" luôn kỹ năng, tấn công ngược lại đội hình đối phương. Đây là hiệu quả của kỹ năng bị động cùng tên mà Tô Dung Dung sở hữu, nó cho phép nàng ta đánh dấu địch bất kỳ trước mỗi trận đấu, khi công thường có xác suất phóng kỹ năng chủ động hoặc kỹ năng trị liệu.

Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 6.
Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 7.

Cô nàng có thể cải trang và sử dụng tuyệt kỹ của một tướng bất kỳ bên phe địch

Vậy thì cái hay ở đây là gì? Trong bất kỳ tựa game thẻ tướng nào, hiệu ứng cũng là thứ mà người ta quan tâm nhất. Hiểu đơn giản thì bạn có thể chiến thắng nếu chỉ dồn hết vào các tướng gây sát thương. "Damage" cao cũng không làm ăn được gì gặp địch có nhiều Choáng.

Tô Dung Dung chính là con át chủ bài để giúp chiến thuật của người chơi thiên biến vạn hóa. Thử tưởng tượng xem, cô nàng sẽ giả dạng mục tiêu bất kỳ bên địch, lúc có thể là tướng sát thương, khi lại là tướng trị liệu, lúc khác trở thành tướng khống chế… Đối thủ sẽ không thể biết khi nào thì Tô Dung Dung của bạn biến thành một trong số các vị tướng kia và hiệu ứng mà cô nàng "trộm" được là gì để lên kế hoạch phòng thủ.

Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 8.
Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 9.

Dù vậy, lượng sinh mệnh của mỹ nhân này khá thấp, nên được đưa xuống hàng sau để bảo vệ

Bản thân Tô Dung Dung cũng có kỹ năng chủ động xác suất khiến mục tiêu trúng độc. Vậy thử liệt kê vài trường hợp xem, mỹ nhân này có thể vừa gây trúng độc, vừa gây choáng hoặc vừa gây trúng độc, vừa tấn công hàng ngang… Có thể thấy, đối diện với đội hình có Tô Dung Dung, người chơi nào cũng khó có thể chủ quan được.

Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 10.
Bất ngờ với khả năng hoán đổi dung mạo, giết địch bằng chính tuyệt học mà chúng tâm đắc nhất của mỹ nhân Cổ Long Quần Hiệp Truyện - Ảnh 11.

Kỹ năng chủ động của Tô Dung Dung cũng có khả năng khiến đối phương trúng độc

Điểm trừ duy nhất của vị tướng này có lẽ chỉ là ở phẩm chất. Thiên Đạo (cam) đang là mức cao nhất trong game, đồng nghĩa với việc kiếm mảnh tướng để đột phá, tăng chiến lực cũng khó hơn không ít. Thế nhưng, nếu có thể dồn hết tài nguyên để nâng cho Tô Dung Dung, hiệu quả đạt được chắc chắn không khiến người chơi thất vọng.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/10/2018 sắp tới, bạn đọc có thể tải game sớm tại:

Tải game sớm tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/