Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/08/2020 07:20 PM

Rất nhiều người đã tỏ vẻ ngạc nhiên khi nghe xong lời khai của gã shipper biến thái.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng Thái Lan vừa có một tình huống chấn động sau khi câu chuyện về một gã shipper đầy biến thái xuất hiện trên mạng xã hội. Cụ thể, thủ phạm là Nonthawat Inthachan (27 tuổi) hiện đang làm nghề giao đồ ăn đã bị cảnh sát bắt quả tang ngay khi dang ăn trộm đồ lót phụ nữ cùng lúc với việc giao đồ ăn.

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 1.

Chân dung của gã shipper trong câu chuyện

Được biết, mọi thứ bắt đầu khi một trong những nạn nhân của Nonthawat bất ngờ nhận thấy điều bất thường, khi mà đồ lót của mình cứ mất tích mà không rõ lý do. Nghi là có kẻ trộm, người phụ nữ này đã âm thầm lắp đặt camera an ninh và sau đó, trong một lần kiểm tra, cô vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện ra Nonthawat - trong bộ đồ màu xanh đồng phục công ty đang lục lọi đồ lót trên dây phơi của mình, vừa đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm nhưng vẫn không quên ngửi đồ lót. Rất nhanh, cảnh sát nhanh chóng nhận được tin tức và lập tức truy tìm nơi ở cũng như tiến hành bắt giữ "kẻ thủ ác". Và tại đây, họ đã cực kỳ ngạc nhiên trước "chiến tích bất hảo" của gã.

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 2.

Hình ảnh phạm tội của gã shipper bị camera quay lại

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 3.

Hắn ta thậm chí còn vén cả khẩu trang để ngửi

Cụ thể, trong nhà Nonthawat gần như chẳng có bất kỳ thứ gì ngoài đồ lót, cả quần và áo của rất nhiều nạn nhân với hàng trăm kiểu dáng khác nhau. Thậm chí, ngay cả những ngăn kéo tủ của Nonthawat cũng chất chồng tới mức gã phải đổ chúng tràn ra ngoài sàn nhà. Sau khi gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp và thống kê, cuối cùng như cảnh sát công bố, "gia tài" của Nonthawat phải có trên dưới 1.000 bộ đồ lót ăn trộm được. Cũng theo Nonthawat thừa nhận, gã thường lợi dụng quãng thời gian trống khi chủ nhà chuẩn bị tiền thanh toán để thực hiện hành vi biến thái của mình.

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 4.

"Kho tàng phạm tội" của gã shipper biến thái

Tại đồn cảnh sát, Nonthawat khai nhận rằng gã rất thích mùi đồ lót phụ nữ nên đã lấy trộm nó, đồng thời cứ mỗi khi những món đồ lót ấy không còn mùi nữa, hắn lại tiếp tục hành vi phạm tội biến thái của mình. Đại diện của cảnh sát cũng xác nhận thêm: "Kẻ phạm tội đã lấy trộm đồ lót vì nó kích động anh ta. Anh thích ngửi chúng. Bây giờ anh ta sẽ phải trả tiền cho các nạn nhân và bị buộc tội trộm cắp”.

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 5.

Cảnh sát cũng phải mất rất nhiều thời gian để thống kê số lượng

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 6.

Bài viết nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Và quả thật, hành vi của gã shipper biến thái khiến cho rất nhiều người cảm giác ghê sợ.