Bất ngờ với cấu hình yêu cầu của Crossfire Zero, máy tính từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2020 07:30 PM

 
  thích

Crossfire Zero đã chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày hôm qua và tạo nên một trong những tựa game bắn súng mới hấp dẫn.

Vào ngày hôm qua, 3/6, Crossfire Zero đã chính thức được Open Beta tới tất cả game thủ Việt Nam. Được xem như là một phiên bản làm lại của Đột Kích, Crossfire Zero có nhiều lợi thế cả về mặt đồ họa lẫn giữ nguyên được những nét rất riêng của phiên bản cũ.  Thêm vào đó, Crossfire Zero còn sở hữu một chế độ sinh tồn lai giữa PUBG và Apex Legends khiến tựa game này càng thu hút được sự chú ý của game thủ.

Bất ngờ với cấu hình yêu cầu của Crossfire Zero, máy tính từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt - Ảnh 1.

Bên cạnh các chế độ chơi quen thuộc như đấu đội, đấu đơn, đặt bom hay các map kinh điển như Kim Tự Tháp, Tàu Chở Hàng cùng hệ thống vũ khí thân quen, Crossfire Zero không khó để tạo được thiện cảm với game thủ ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Crossfire Zero được xem là phiên bản  làm lại tựa game CrossFire đình đám với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà cấu hình của Crossfire Zero lại thách đố người chơi, ngược lại, tựa game này đưa ra một yêu cầu về cấu hình tương đối nhẹ nhàng. Cụ thể như sau:

Với chế độ thông thường:

Bất ngờ với cấu hình yêu cầu của Crossfire Zero, máy tính từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt - Ảnh 2.

Với chế độ Sinh tồn:

Bất ngờ với cấu hình yêu cầu của Crossfire Zero, máy tính từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt - Ảnh 3.

Như vậy, có thể thấy, cả hai chế độ chơi của Crossfire Zero đưa ra tương đối nhẹ nhàng và không hề làm khó người chơi như nhiều sản phẩm game online khác. Đặc biệt, ngay cả chế độ sinh tồn, vốn thường đòi hỏi một cấu hình "khủng" cũng đã được đề nghỉ ở mức chấp nhận được với đa phần người chơi Việt hiện nay. Với yêu cầu cấu hình như thế này thì một máy tính phổ thông cũng có thể đáp ứng được khi chạy Crossfire Zero. 

Bất ngờ với cấu hình yêu cầu của Crossfire Zero, máy tính từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt - Ảnh 4.

Vào sáng ngày hôm qua, Smilegate đã chính thức Open Beta Crossfire Zero tới game thủ Việt. Sản phẩm này sẽ do VTC Online hợp tác với Smilegate để vận hành tại thị trường Việt Nam. Trước đó, VTC Online đã phát đi thông báo về việc chính thức tiếp quản Đột Kích từ phía VTC Game. Cụ thể thông báo này như sau: "Sau khi đi đến thống nhất cuối cùng, VTC Online đã chính thức hoàn thành ký kết hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam cùng Smilegate. Như vậy, cả Đột Kích và Crossfire Zero sẽ đều do VTC Online vận hành tại thị trường Việt Nam.

Bất ngờ với cấu hình yêu cầu của Crossfire Zero, máy tính từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt - Ảnh 5.

Crossfire Zero bên cạnh những chế độ chơi quen thuộc, game bổ sung chế độ thêm Battle Royale (BRX) theo đội 3 người với lối chơi tương tự như Apex Legends. Người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trên một chiến trường đầy hiểm nguy, và phối hợp với đồng đội thật hoàn hảo để giành được chiến thắng cuối cùng. Chế độ vòng bo quen thuộc của dòng game bắn súng sinh tồn cũng sẽ xuất hiện trong Crossfire Zero cùng với 3 nhân vật với những kỹ năng đặc biệt: Boris - Chase – Olga.