ViruSs thả thính Lê Bống, Ngân Sát Thủ thì nói chuyện chia tay và “trên tình bạn dưới tình yêu” với "anh zai"

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/03/2021 0:00 AM

Mới đây, ViruSs và Ngân Sát Thủ được cho là cùng xuất hiện để quay quảng cáo cho tựa game Free Fire.

Cho đến thời điểm hiện tại, Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn là một trong số những cặp đôi được cộng đồng mạng nói đến khá nhiều, bất chấp việc cặp đôi này đã chia tay được một thời gian tương đối dài. Tuy nhiên, do vẫn còn cùng xuất hiện bên nhau thường xuyên kể từ thời điểm chia tay nên cộng đồng mạng vẫn đặt những nghi vấn về việc liệu đây có phải chỉ là một cuộc chia tay giả để thu hút truyền thông hay không.

ViruSs thả thính Lê Bống, Ngân Sát Thủ thì nói chuyện chia tay và “trên tình bạn dưới tình yêu” với anh zai - Ảnh 1.

Đáng chú ý, trong mọi lần xuất hiện bên nhau, Ngân Sát Thủ và ViruSs thậm chí còn tỏ ra khá vô tư và "không có chuyện gì xảy ra". Mới gần đây cũng vậy, cả hai cùng sát cánh bên nhau cùng với Lê Bống để quay quảng cáo cho Free Fire. Về câu chuyện này, Ngân Sát Thủ cũng lên tiếng trên Fanpage của mình và gọi ViruSs bằng hai chữ "anh zai" cũng như biểu cảm thân thiện như là hai người bạn thực sự.

ViruSs thả thính Lê Bống, Ngân Sát Thủ thì nói chuyện chia tay và “trên tình bạn dưới tình yêu” với anh zai - Ảnh 2.

Ngân Sát Thủ cũng tái khẳng định "Trời ơi chia tay gần đc 1 năm rồi vẫn hỏi là chia tay giỡn.

CHIA TAY THIỆT MẤY ÔNG MẤY BÀ ƯI.

Nhưng tụi tui chia tay văn minh, không yêu vẫn làm anh em, bạn bè đồng nghiệp mà. Huống chi tụi mình cùng là streamer, chắc chắn sẽ gặp quay gặp nhau nhiềuuuuu. Tiện thể mình vẫn tuyển người yêu nhaa hihi."

ViruSs thả thính Lê Bống, Ngân Sát Thủ thì nói chuyện chia tay và “trên tình bạn dưới tình yêu” với anh zai - Ảnh 3.

Với lời khẳng định này thì có lẽ tất cả không còn nghi ngờ về việc chia tay giả giữa cặp đôi này nữa. Suy cho cùng thì sau chia tay, cả hai vẫn còn làm bạn bè với nhau hoặc thậm chí là anh trai, em gái thì đó cũng là dấu hiệu đáng mừng cho fan của cặp đôi "tốn rất nhiều giấy mực" này. Đó là cách cư xử và thái độ mà không phải một cặp tình nhân nào cũng làm được. Còn câu chuyện "trên tình bạn, dưới tình yêu" có thực sự diễn ra hay không thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Còn hiện tại, tất cả vẫn thấy Ngân Sát Thủ và ViruSs ở bên cạnh nhau với tư cách "không phải người yêu".

ViruSs thả thính Lê Bống, Ngân Sát Thủ thì nói chuyện chia tay và “trên tình bạn dưới tình yêu” với anh zai - Ảnh 4.

Quay trở lại câu chuyện Ngân Sát Thủ xuất hiện cùng Lê Bống và ViruSs thì đây chỉ là một đoạn clip quảng cáo cho tựa game của Free Fire. Nữ streamer cũng cho biết hiện tại vẫn đang chơi PUBG Mobile. Nhưng trong tương lai liệu Ngân Sát Thủ có trở thành streamer Free Fire hay không thì không ai có thể biết trước được. Nhưng nếu điều này có thực sự xảy ra thì cũng không có gì quá lạ bởi đây không phải là lần đầu tiên mà streamer PUBG Mobile chuyển sang livestream Free Fire.

Còn hiện tại, nếu như Ngân Sát Thủ vẫn còn ít nhiều ràng buộc với PUBG Mobile nên khó có chuyện nữ streamer này từ bỏ tựa game này để livestream Free Fire. Nhưng việc kết hợp với tựa game sinh tồn này của Ngân Sát Thủ và Lê Bống cũng là điều khá đáng để mong chờ. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.