Bất ngờ tựa game giới thiệu 2 năm trước lộ ảnh Việt hóa cực ấn tượng, game kiếm hiệp đậm chất manga

A.D  - Theo Helino | 25/06/2018 10:40 AM

 
  thích

Năm nay với quá nhiều sản phẩm game xuất hiện tại thị trường Việt Nam với những mô típ quen thuộc có thể đã làm bạn “phát ngán” thì chắc hẳn, Webgame Đấu Hiệp hứa hẹn sẽ đem lại phong cách mới lạ khác biệt.

Game thủ quan tâm Đấu Hiệp, có thể theo dõi fanpage game tại ĐÂY

Đồ họa của Đấu Hiệp chất lượng khá cao, sắc nét. Phong cách thiết kế hiện đại dễ nhìn.

Trò chơi này lấy nội dung Kiếm Hiệp Kim Dung vốn rất quen thuộc với game thủ Việt nhưng được tạo hình với phong cách Manga Nhật Bản. Những nhân vật kiếm hiệp được khắc họa rõ những nét đặc trưng từ hình ảnh đến chiêu thức võ công, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn fan hâm mộ ở mọi lứa tuổi.

Ấn tượng về đồ họa mới là phần nhỏ, Đấu Hiệp được đánh giá thu hút người chơi chính là ở chế độ chiến đấu với hệ thống kỹ năng combo chiêu thức đẹp mắt đòi hỏi người chơi phải biết cách sắp xếp phối hợp, phát huy tối đa sức mạnh. Ngoài ra mỗi nhân vật còn có thuộc tính riêng khắc chế lẫn nhau tăng phần kịch tính.

Chiêu thức kỹ năng đẹp mắt, có khả năng khắc chế, phối hợp lẫn nhau.

Trò chơi này sở hữu cơ chế gameplay turn – based cơ bản dễ chơi nhưng vẫn có những yếu tố: chiến thuật, khắc chế, phối hợp để tạo điểm nhấn hấp dẫn hơn với các sản phẩm cùng phân khúc truyền thống.

Hiệu ứng chiến đấu đã mắt mà không quá lố.

Game mang đậm nét đặc trưng của dòng Turn – Based nhưng khác biệt ở chỗ nhấn mạnh vào khả năng phối hợp chiến đấu của các Hiệp Khách và sự khắc chế thuộc tính. Do đó tính chiến thuật của Đấu Hiệp được chú trọng hơn, người chơi cần tập trung nhiều hơn vào cách sắp xếp, sáng tạo đội hình. 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng Game nhập vai và Chiến thuật.

Người chơi cần sắp xếp vị trí các Hiệp Khách để có thế phát huy tối đa sức mạnh.
Người chơi cần sắp xếp vị trí các Hiệp Khách để có thế phát huy tối đa sức mạnh.

Điểm đặc sắc của Đấu Hiệp chính là khả năng chiến đấu phong phú của các Hiệp Khách, mỗi Hiệp Khách sẽ có những chiêu thức riêng, có thể phối hợp đa dạng không rập khuôn. Người chơi có thể thoải mãn sáng tạo “bộ chiêu thức” cho riêng mình.

Dự kiến, Đấu Hiệp sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào khoảng cuối tháng 6 tới. Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể theo dõi fanpage của trò chơi này để cùng “hóng” ngày ra mắt và săn những Giftcode hấp dẫn tại ĐÂY.