Bất ngờ tay cầm biến iPad thành máy chơi game giống y xì Nintendo Switch, giá chỉ 2 triệu

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2017 10:46 PM

 
  thích

Không khác một tý gì Joy-Con của Nintendo Switch, tay cầm chơi game mới toanh của Gamevice cho phép game thủ lắp vào hai bên cạnh của máy tính bảng để chiến game

Gamevice, nhà phát triển những thiết bị ngoại vi chơi game dành cho các thiết bị di động đã giới thiệu món đồ chơi mới nhất dành cho những mẫu máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone với dáng dấp chẳng khác gì tay cầm của mẫu máy chơi game cực hot đang được chờ đợi sẽ ra mắt vào tháng 03 năm nay, Nintendo Switch.

Không khác một tý gì Joy-Con của Nintendo Switch, tay cầm chơi game mới toanh của Gamevice cho phép game thủ lắp vào hai bên cạnh của máy tính bảng để chiến game. Vẫn là layout nút bấm giống như tay cầm Xbox One, thế nhưng tay cầm này vừa to vừa cầm thoải mái, chưa kể nó hỗ trợ hoàn hảo mọi thế hệ máy tính bảng và điện thoại của Apple chứ không bó hẹp với Nintendo Switch.

Xét về cơ bản, bản thân Nintendo Switch cũng là một chiếc máy tính bảng chơi game và hai bên tay cầm, nên có thể so sánh, với chiếc tay cầm chỉ 99 USD nghĩa là 1/3 giá tiền mua Nintendo Switch, chiếc máy tính bảng của bạn sẽ chơi được mọi game trên di động. Ở thời điểm hiện tại, Gamevice cho biết có tới hơn 900 tựa game iOS có thể sử dụng với chiếc tay cầm chơi game này. Được biết, đúng 1 tuần nữa, nghĩa là ngày 31/01, chiếc tay cầm chơi game này sẽ chính thức được bán ra thị trường.