Bất ngờ phát hiện căn phòng chứa bí ẩn lớn trong Fallout 76

Andrew Anh  - Theo Helino | 15/01/2019 11:09 AM

 
  thích

Là nơi trưng bày tất cả mọi chi tiết, vật phẩm, vũ khí đạn dược và thậm chí là cả các nhân vật máy, ‘dev room’ hay còn gọi là căn phòng bí ẩn của Fallout, luôn là nơi mà bất cứ người chơi nào cũng muốn vào dể tham quan.

Là nơi trưng bày tất cả mọi chi tiết, vật phẩm, vũ khí đạn dược và thậm chí là cả các nhân vật máy, ‘dev room’ hay còn gọi là căn phòng bí ẩn của Fallout, luôn là nơi mà bất cứ người chơi nào cũng muốn vào dể tham quan. Và sau một thời gian, game thủ cuối cùng cũng vào được căn phòng này.

Bất ngờ phát hiện căn phòng chứa bí ẩn lớn trong Fallout 76 - Ảnh 1.

Chúng ta còn nhớ Fallout 4 có một căn phòng bí mật mà người chơi có thể truy cập bằng cách sử dụng các dòng lệnh trên console. Căn phòng này là nơi quy tụ tất cả mọi vật phẩm của tựa game, từ vũ khí, đạn dược,giáp trụ, cho đến cả tiền bạc. Ngoại trừ giáp trụ, tất cả mọi vật phẩm đều được chứa trong các hộp lootbox lớn để chung quanh căn phòng đó. Và Fallout 76 cũng không nằm ngoài dự đoán, Fallout 76 cũng ẩn chứa một căn phòng ‘dev room’ với đầy đủ các trang thiết bị bao gồm cả những chỉ dẫn hay những vật phẩm chưa bao giờ được tiết lộ. Và một điều khá kì lạ là sẽ có một nhân vật máy đang đứng chào bạn.

Thông qua một đoạn khám phá căn phòng ở trên, bạn sẽ thấy có rất nhiều phòng chứa, kệ tủ và hộp đồ được khóa cứng bằng vũ khí, các tờ bản đồ, thức ăn và các nguyên vật liệu khác. Đồng thời, dev room cũng có sự xuất hiện của Wooby – một nhân vật mang cũng đang đừng chờ ở đó mà bạn có thể tương tác với nó.

Bất ngờ phát hiện căn phòng chứa bí ẩn lớn trong Fallout 76 - Ảnh 2.

Trong khi nhiều người có lẽ sẽ rất hí hửng đi tìm “công thức” truy cập vào phòng, thì rất tiếc khi ở thời điểm hiện tại, thông tin này vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, nhiều người chơi cho rằng căn phòng này nó liên quan tới việc sử dụng một bản mod nào đó hoặc chỉnh sửa các tệp tin của trờ chơi. Hoàn toàn không duy chuyển tức thời bằng việc sử dùng các dòng lệnh trong console giống như cách nhiều người đã từng làm với Fallout 4.

Bất ngờ phát hiện căn phòng chứa bí ẩn lớn trong Fallout 76 - Ảnh 3.

Theo nhiều trang tin nước ngoài, nhiều người chơi đã biết vè căn phòng này vài tuần trước đó. Họ không những tìm cách để truy cập vào căn phòng mà có thể trở ra với một số vật phẩm chưa được phát hành như là kế hoạch sơn một bộ giáp mạnh sẽ là một phần trong bản cập nhật sắp tới. Dù hầu hết các bản mod luôn ngăn chặn việc trao đổi vật phẩm hiếm giữa các game thủ, xong điều này vẫn tiếp diễn trong trò chơi. Do vậy mà nhà sản xuất đã mạnh tay cấm cửa rất nhiều người chơi đã truy cập vào căn phòng này bất hợp pháp.