Bất ngờ khi tay cầm của Nintendo Switch có thông điệp bí mật phải căng mắt ra soi mới thấy

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2017 11:22 PM

Một chi tiết khá thú vị có trên bộ điều khiển Pro Controller của máy chơi game Nintendo Switch mà phải thật tinh mắt mới nhìn ra được.

Bên cạnh hai chiếc tay cầm cỡ nhỏ gắn cùng với màn hình để sử dụng như một thiết bị cầm tay, người dùng còn có thể chơi Nintendo Switch ở nhà theo cách truyền thống hơn thông qua bộ tay cầm Pro Controller được thiết kế khá giống với tay cầm của Xbox One. Với bộ vỏ dạng trong suốt, ít ai ngờ rằng trên chiếc điều khiển Pro Controller Nintendo đã ẩn giấu một thông điệp thú vị gửi tới đông đảo game thủ trên toàn thế giới.

Chi tiết này được phát hiện đầu tiên bởi một game thủ người Nhật và sau đó nhiều người dùng khác trên toàn thế giới cũng đã xác nhận nó hoàn toàn chính xác. Cụ thể thì khi kéo cần analog bên phải của chiếc điều khiển Pro Controller xuống dưới, bạn sẽ thấy một dòng chữ rất nhỏ ghi: "thnx2 allgamefans!" - tức viết tắt của: "Cảm ơn tất cả các bạn game thủ!"


Rất khó để phát hiện dòng chữ này nếu không nhìn thật kĩ.

Rất khó để phát hiện dòng chữ này nếu không nhìn thật kĩ.

Nếu bạn vẫn chưa phát hiện ra nó thì hãy xem bức hình phía dưới:


Dòng chữ nằm ở vị trí được khoanh đỏ.

Dòng chữ nằm ở vị trí được khoanh đỏ.

Rất thú vị đúng không? Ngoài tính chất vui vẻ ra thì đây xem ra cũng là một giải pháp chống hàng giả thông minh của Nintendo, đáng tiếc là nó đã bị lật tẩy quá sớm bởi những game thủ tinh mắt.

Hiện Nintendo Switch đã có mặt ở vài cửa hàng chuyên máy chơi game tại Việt Nam với giá gần 9 triệu đồng, đắt hơn khoảng 2 triệu so với giá gốc. Các bạn có thể xem chi tiết bộ ảnh Nintendo Switch ở Việt Nam tại đây.

>> Không ngờ Nintendo Switch "trâu bò" đến thế, 10 lần húc đầu vào bê tông vẫn chưa hỏng