Bất ngờ khi "Jon Snow" chính là trùm cuối của Call of Duty: Infinite Warfare

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2016 04:30 AM

Nam diễn viên Kit Harington chính là người thủ vai nhân vật phản diện chính của Call of Duty: Infinite Warfare.

Trong vài phiên bản Call of Duty trở lại đây chúng ta có thể thấy Activision đã đầu tư rất mạnh tay để thuê các diễn viên nổi tiếng vào tham gia diễn xuất cho sản phẩm của mình, hai ví dụ có thể kể đến như Kevin Spacey (Call of Duty: Advanced Warfare), Jeff Goldblum (Black Ops 3). Và trong phiên bản sắp tới Call of Duty: Infinite Warfare, các fan hâm mộ sẽ có cơ hội dược gặp gỡ với Kit Harington - người rất nổi tiếng với vai Jon Snow của series phim truyền hình Game of Thrones.


Kit Harington trong vai Jon Snow (Game of Thrones).

Kit Harington trong vai Jon Snow (Game of Thrones).

Thay vì mang tính cách khá "cù lần" như trong Game of Thrones, tham gia vào Call of Duty: Infinite Warfare nam diễn viên Kit Harington sẽ đóng vai phản diện chính của trò chơi, cụ thể là người lãnh đạo tổ chức Settlement Defense Front - lực lượng quân sự hùng mạnh muốn gây chiến tranh với cư dân trên Trái Đất.

"Cốt truyện của Call of Duty: Infinite Warfare nói về cuộc đối đầu mang tính lịch sử giữa hai thế lực đối lập, và Kit đã rất cố gắng để nhập vai kẻ thù lớn nhất của nhân loại - lực lượng Settlement Defense Front. " - đại diện studio Infinity Ward chia sẻ.

Vào đầu tuần này, trang Mashable đã đăng tải một số hình ảnh về diễn viên Jit Harington đang mặc trên mình bộ đồ mo-cap để bắt chuyển động cho nhân vật game, nhưng khi ấy chưa có thông tin cụ thể nào về trò chơi mà anh đang tham gia.

Là một trong những nhân vật được yên mến nhất trong series phim Game of Thrones, chứng kiến Jon Snow trở thành kẻ thủ ác trong Call of Duty: Infinite Warfare chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới lạ đối với game thủ. Liệu sự tham gia của Kit Harington có thể giúp Call of Duty "lật kèo" trước Battlefield 1 vốn đang có lợi thế rất lớn kể từ khi công bố chính thức?

Call of Duty: Infinite Warfare dự tính sẽ được phát hành vào ngày 4/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Hãng phát hành Activision hứa hẹn gameplay của trò chơi sẽ được công bố tại sự kiện E3 2016 sắp tới tổ chức từ ngày 14 đến 16/6 tại thành phố Los Angeles.

>> Thực hư chuyện Call of Duty: Infinite Warfare tụt dốc thảm hại so với năm ngoái