Bất ngờ khi Dr Disrespect cho con gái lên sóng, thể hiện khả năng trash talk chẳng kém cha mình

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/03/2019 02:00 PM

Đúng là hổ phụ sinh hổ tử, con gái Dr Disrespect cũng như cha.

Tiến sĩ Dr Disrespect vốn đã được mệnh danh là vua trask talk trên Twitch, và nếu cần phải tìm một hậu nhân xứng tầm với mình, Dr Disrespect có lẽ đã thành công. Mới đây thôi, anh chàng streamer tai tiếng này đã vừa cho con gái của mình lên sóng, và tại đây, cô nàng đã mang lại những tiếng cười vô cùng thư giãn dành cho người xem, chứng minh câu nói "hổ phụ sinh hổ tử" là có thật.

Bất ngờ khi Dr Disrespect cho con gái lên sóng, thể hiện khả năng trash talk chẳng kém cha mình - Ảnh 1.

Con gái của Dr Disrespect cũng trash talk như cha mình

Đây không phải là lần đầu tiên mà cô con gái của Dr Disrespect - người có biệt danh Baby Disrespect xuất hiện trên sóng. Cặp cha con này đã nhiều lần cùng nhau tương tác với người xem trong suốt những buổi livestream của Dr Disrespect vào năm 2017. Tuy nhiên, hồi ấy thì tiểu Dr Disrespect vẫn còn khá bé bỏng. Bẵng đi một thời gian, tới bây giờ cô nàng mới tái xuất và nhanh chóng thể hiện khả năng nói, dù vẫn ngọng nhưng đã khá giống phong cách của cha mình.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng khả năng trash talk với những kẻ thù trong các trận chiến sinh tồn như cha mình, Baby Disrespect đã ngắm tới cha mình và những người bạn.

Màn lên sóng hài hước của Dr Disrespect

Sau khi thấy cha mình cùng những người bạn chiến thắng trong một trận chiến Apex Legends và về đích ở vị trí top 1. Cô nàng láu cá này nhanh chóng chụp lại một bức ảnh kỷ niệm, sau đó chiếm lấy micro của cha mình và bắt đầu lộng ngôn.

Cô nàng tự giới thiệu "Tên tôi là Alana, người cha của tôi có một cái mông nhỏ"

Màn trash talk của cô nàng chưa dừng lai ở đó, khi mà Alana tiếp tục hướng sự chú ý sang người bạn chơi cùng với Dr Disrespect, Colton 'Viss' Visser. Anh chàng dại dột này có vẻ khá buồn cười khi nghe thấy giọng cô nàng, và lên tiếng hỏi lại có phải Alana đang cầm mic hay không. Thêm một lần nữa, Alana lên tiếng khiến kênh chat phải cười nghiêng ngả "Tôi là Mr Poo Poo, gửi cho bạn một cái mông".

Có lẽ không lường trước được những gì mà con gái của mình có thể làm, Dr Disrespect cố gắng để ổn định lại kênh chat nhưng không thể. Tới mức mà anh chàng này phải nhanh chóng nhấc bổng con gái của mình và đưa cô ra khỏi luồng stream kèm theo lời khẳng định "Tiết mục kết thúc rồi, giờ là sóng stream của tôi"

Bất ngờ khi Dr Disrespect cho con gái lên sóng, thể hiện khả năng trash talk chẳng kém cha mình - Ảnh 3.

Không thể chịu đựng hơn, Dr Disrespect phải nhanh chóng nắm lại quyền kiểm soát kênh

Và tới đây thì khung chat đã dần dần được kiểm soát trở lại. Màn đối thoại hài hước giữa con gái Dr Disrespect và cha mình cũng như Viss. Kênh chat của Dr Disrespect thì được một trận cười nghiêng ngả, trong khi ông vua trash talk trên Twitch thì có lẽ cũng vui vẻ không kém.

Thậm chí mọi người còn hài hước dự đoán rằng Baby Disrespect sau này sẽ còn phát triển thành một streamer nổi tiếng như Dr Disrespect nữa.