Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney

Yasha  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/08/2020 10:30 AM

Nếu các nhân vật trong Dragon Ball kết hợp với các nhân vật trong những thương hiệu hoạt hình của Disney thì sao? Hãy cùng xem nhé?

Dragon Ball và các thương hiệu hoạt hình của Disney quả thật thì... không chút liên quan gì đến nhau, nhưng không hoàn toàn là như vậy. Bạn biết bài hát "Bibbidi-Bobbidi-Boo" trong bộ phim hoạt hình Cinderella (Lọ Lem) năm 1950 chứ? Đó chính là cơ sở để đặt tên cho 2 nhân vật quan trọng trong arc Majin Buu, là Babidi và Boo (Buu) đó. Dây vốn được coi là hành động tri ân của tác giả Toriyama Akira để tôn vinh thần tượng quá cố của mình, Walt Disney.

Vậy nếu các nhân vật trong Dragon Ball kết hợp với các nhân vật trong những thương hiệu hoạt hình của Disney thì sao? Hãy cùng xem nhé?

1. Winnie The Buu / Majin Pooh

Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney - Ảnh 1.

Majin Buu có lẽ là nhân vật phản diện đáng yêu nhất và đã trở thành anh hùng trong vũ trụ DBZ. Nếu là một nhân vật Disney thì sao? Anh ấy sẽ là Winnie the Pooh, tất nhiên rồi.

Có lẽ bạn chưa để ý, nhưng có lẽ nhân vật Botamo - 1 chú gấu vàng khổng lồ đến từ vũ trụ 6 đã được dựa trên Winnie the Pooh đó. Các bạn có thể thấy chứ, họ có sự tương đồng với nhau ngay cả trong trang phục luôn, cụ thể là chiếc áo màu đỏ.

Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney - Ảnh 2.

2. Rapun-Cell

Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney - Ảnh 3.

Rapunzel mà kết hợp với Cell thì kỳ quá, nhưng nghe thú vị mà, phải không nào? Người ta thường nói rằng công chúa sẽ thường được cứu bởi 1 hoàng tử đẹp trai, nhưng trong trường hợp này thì rõ ràng là không cần rồi. Rapun-Cell sẽ hấp thụ luôn bất cứ tên hoàng tử nào dám bén mảng đến lâu đài của cô luôn ấy chứ.

3. Grand Vizier Piccolo

Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney - Ảnh 4.

Piccolo hiện tại thì đúng là 1 anh hùng, cái đó là 1 điều chắc chắn. Nhưng, các bạn cũng đừng quên về nguồn gốc của anh ấy nhé. Piccolo được sinh ra bởi Đại Ma Vương Piccolo, vốn là gã Namek đại gian đại ác từng bị Goku tiêu diệt từ khi còn trẻ đấy.

Vậy nếu Ma Vương Piccolo trở thành Đại Tư Tế của Agrabah thay cho Jafar thì sao? Trông hợp quá đấy chứ. Bên cạnh đó, trông Goku giống y như Aladdin kết hợp với chú khỉ Abu vậy, trong khi Cân Đẩu Vân là thứ tương ứng với chiếc Thảm Thần.

4. Vịt Frieza

Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney - Ảnh 5.

Frieze Đại Đế mà thấy tấm hình này thì chắc chắn ông ta sẽ cuồng loạn lên mất. Như vậy thì không tốt chút nào, phải không?

5. Brolyce In Wonderland

Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney - Ảnh 6.

Broly với cô bé Alice trong Alice In Wonderland chắc chắn là... chẳng có mối liên hệ nào ngoài mái tóc vàng rồi, nhưng không biết bằng cách nào đó mà tấm hình này lại... hợp lý 1 cách bất ngờ.

Để ý 1 chút, bạn có thể thấy Goku trong vai Thỏ Trắng đang vác 3 chân 4 cẳng mà chạy, còn Vegeta thì trở thành chú mèo Cheshire và trốn trong bụi rậm có gốc là... 7 viên ngọc rồng.

6. Nap-Pete

Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney - Ảnh 7.

Đây là sự kết hợp giữa Nappa và Pete - 1 trong những nhân vật phản diện trong hoạt hình mang tính biểu tượng nhất của Disney, khi hắn ta chính là kẻ đối đầu với chuột Mickey huyền thoại. Về cơ bản thì, trông Nappa chẳng thay đổi gì mấy ngoài việc bên trong hắn là 1 chú "mèo" thôi.

Phải, mặc dù trông giống gấu nhưng Disney đã xác định hắn là mèo đó, vào năm 1928.

7. Kale và Caulifla - phiên bản công chúa Jasmine

Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney - Ảnh 8.

Trông thì có vẻ không liên quan, nhưng trông họ cũng khá hợp với những trang phục này đó chứ? Về cơ bản thì, Kale, Caulifla hay Jasmine cũng đều là những đại diện xuất sắc cho những nhân vật nữ mạnh mẽ trong văn hóa đại chúng.

8. Goku và Vegeta trong hình hài Mufasa và Scar

Bất ngờ khi các nhân vật trong Dragon Ball trở thành nhân vật Disney - Ảnh 9.

Đặc trưng của những con sư tử chính là những chiếc bờm dài, dũng mãnh. Vậy nếu Goku lẫn Vegeta đều là những con sư tử thì sao nhỉ? Chúng ta sẽ có "Siêu Sư Tử" với những chiếc bờm tỏa sáng hay sao?

Xem thêm:

dragon ball

disney