Bất ngờ hóa mỹ nhân "đồi núi trập trùng", sexy "bỏng mắt", bộ 3 minh chủ khiến người xem náo loạn: "Các ông tránh hết ra để tôi trước!"

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 09:30 PM

Loạn Thế Anh Hùng 3Q
16/05/2020 NCB: SohaGame NPH:

Phiên bản "chuyển giới" đầy bất ngờ này sẽ khiến nhiều fan cuồng Tam Quốc há hốc mồm, mỹ nhân đầy rẫy sao tập trung chơi cho nổi?

Khi nhắc tới bộ 3 minh chủ Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền, người ta sẽ nhớ ngay tới một thời kỳ tranh đoạt Tam Quốc đầy khốc liệt, với vô số chiến tích bất hủ. Mỗi người đều đại diện cho một thế lực cát cứ riêng, cùng tranh đoạt từng thành trì, mở rộng bờ cõi và phục vụ cho lý tưởng của riêng mình. Dù có rất nhiều ý kiến trái chiều về tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung khi quá tập trung vào Thục Quốc nhưng một điều không thể phủ nhận, cả 3 người họ đều là những vị lãnh đạo xuất sắc với tài năng, cách dùng người và sức hút mạnh mẽ ở góc độ nhân cách.

Bất ngờ hóa mỹ nhân đồi núi trập trùng, sexy bỏng mắt, bộ 3 minh chủ khiến người xem náo loạn: Các ông tránh hết ra để tôi trước! - Ảnh 1.

3 vị minh chủ Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền luôn là đề tài tranh luận của các độc giả trung thành với thời kỳ Tam Quốc

Mới đây, Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền và gần 300 nhân vật nổi tiếng khác của thời Tam Quốc đã lần nữa tái xuất trong tựa game Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Đây là một gMO thẻ tướng chiến thuật đến từ Hàn Quốc, với cơ chế "không lực chiến, không cấp Vip" độc đáo và "bể meta" siêu rộng lớn, lôi kéo được đông đảo lão làng tụ hội, cùng trải nghiệm, đấu trí. Một điều có thể khẳng định chắc nịch về Loạn Thế Anh Hùng 3Q là nó hoàn toàn khác biệt so với toàn bộ đối thủ cùng loại trên thị trường hiện nay, tự hướng cho mình một lối đi riêng, chạm tới vị thế của một siêu phẩm tầm vóc quốc tế.

Bất ngờ hóa mỹ nhân đồi núi trập trùng, sexy bỏng mắt, bộ 3 minh chủ khiến người xem náo loạn: Các ông tránh hết ra để tôi trước! - Ảnh 2.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q là tựa game thẻ tướng "không lực chiến, không cấp Vip" đến từ Hàn Quốc

Tất nhiên, khi đã nói tới "game Hàn", lối chơi "không đụng hàng" chỉ là yếu tố đầu tiên để minh chứng cho sự khác biệt. Thứ cũng góp phần không nhỏ để biến "game Hàn" vươn cao, vươn xa trên khắp thế giới còn nằm ở mắt thẩm mỹ và trí tưởng tượng đầy phong phú của đội ngũ tạo hình nhân vật. Chúng ta đã được thấy một Quan Vũ trẻ trung, lạnh lùng và đầy chất "soái ca" hay vị chiến thần Lữ Bố với vẻ ngoài cuồng bá, chiến vô bất thắng không gì cản nổi...

Bất ngờ hóa mỹ nhân đồi núi trập trùng, sexy bỏng mắt, bộ 3 minh chủ khiến người xem náo loạn: Các ông tránh hết ra để tôi trước! - Ảnh 3.

Chúng ta đã được nhìn thấy một Quan Vũ hoàn toàn khác biệt

Và mới nhất, BQT Loạn Thế Anh Hùng 3Q lại tiếp tục khiến các fan "ngã ngửa" khi công bố một bộ tướng hoàn toàn mới, chính là 3 vị Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền phiên bản... "chuyển giới". Bỗng chốc, cả 3 đều được biến hóa thành những nàng mỹ nhân "3 vòng gợi cảm, đồi núi trập trùng" khiến dân tình bàn tán không ngớt lời. Xin được nhấn mạnh, bộ 3 tướng phiên bản nữ này là hoàn toàn riêng biệt, không hề trùng lặp với bộ 3 tướng gốc trước đó. Bản thân họ cũng đem đến những luồng sức mạnh mới, tuyệt kỹ mới để người chơi thỏa sức khai thác, kiến tạo meta.

Bộ 3 nữ tướng chuẩn bị xuất hiện trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Có thể bạn chưa biết: Việc "chuyển giới" những nhân vật Tam Quốc như thế này không phải lần đầu tiên xuất hiện. Ở Nhật Bản, có hẳn 1 bộ manga mang tên Ikki Tousen đã mạnh dạn biến 90% chiến tướng sang phiên bản nữ giới, với vẻ ngoài nữ sinh nhưng thân hình... "bốc lửa".

moe-138200-bra-cleavage-ikk

Gentoku Ryuubi (Nhân vật đại diện cho Lưu Bị trong Ikki Tousen)

Một chi tiết khá dễ nhận thấy là thông qua màu sắc chủ đạo trang phục của cả 3 vị tướng nữ mới, chúng ta đã có thể đoán ngay họ thuộc hệ Nguyên Tố nào. Theo đoạn clip giới thiệu vừa được tung ra, Lưu Bị "nữ" sở hữu kỹ năng sát thương đơn thể trong khi Tào Tháo "nữ" và Tôn Quyền "nữ" đều mang sát thương diện rộng. Tạm chưa nhắc tới Tôn Quyền phiên bản "lạ lùng: này, trong khi Đấu Trường Nguyên Tố sẽ diễn ra tới hết tháng 6, liệu rằng 2 nữ tướng Lưu Bị và Tào Tháo có kịp ra mắt để được chính thức ra trận, phô diễn năng lực của mình?

Bất ngờ hóa mỹ nhân đồi núi trập trùng, sexy bỏng mắt, bộ 3 minh chủ khiến người xem náo loạn: Các ông tránh hết ra để tôi trước! - Ảnh 7.

Tào Tháo

Bất ngờ hóa mỹ nhân đồi núi trập trùng, sexy bỏng mắt, bộ 3 minh chủ khiến người xem náo loạn: Các ông tránh hết ra để tôi trước! - Ảnh 8.

Tôn Quyền

Bất ngờ hóa mỹ nhân đồi núi trập trùng, sexy bỏng mắt, bộ 3 minh chủ khiến người xem náo loạn: Các ông tránh hết ra để tôi trước! - Ảnh 9.

Lưu Bị

Bất ngờ hóa mỹ nhân đồi núi trập trùng, sexy bỏng mắt, bộ 3 minh chủ khiến người xem náo loạn: Các ông tránh hết ra để tôi trước! - Ảnh 10.

Bộ 3 nữ tướng hứa hẹn sẽ xuất hiện trong bản update sắp tới

Phải thừa nhận, đúng chất một tựa game Hàn, Loạn Thế Anh Hùng 3Q liên tiếp khiến người chơi bất ngờ chỉ với việc hé lộ tạo hình các vị tướng. Trước đó, chúng ta đã được bắt gặp Lục Anh - vị nữ tướng được coi là phiên bản "fake" của Quan Vũ nhưng phục vụ dưới trướng Tào Tháo. Đến nay, bộ 3 Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền lại tiếp tục chiếm sóng, trở thành đề tài khiến dân tình xôn xao, bàn tán. Một số ý kiến đã đoán ra sẽ có 3 mỹ nhân cùng xuất hiện trong lần update sắp tới, chỉ là họ khó mà ngờ được rằng những nữ tướng này chính là 3 vị minh chủ sau khi "chuyển giới" mà thôi.

Mọi thông tin chi tiết về Loạn Thế Anh Hùng 3Q, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:

Tải game: http://loanthe.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung