Bất lực trong việc rủ bạn gái chơi game? Đừng lo, 4 cái tên sau chắc chắn sẽ khiến cô ấy nghĩ lại đây

zhimzhim  - Theo Helino | 01/03/2018 0:00 AM

Quiplash, Until Dawn, 80 days và Overcooked chính là 4 cái tên trong danh sách này.

Việc tìm ra một trò chơi điện tử thú vị, sau đó rủ bạn gái chơi cùng luôn là lẽ tự nhiên mà bất kỳ game thủ nào cũng hướng tới. Tuy nhiên, đôi khi các trò chơi lại có những yêu cầu kỹ năng riêng biệt, và đó là trở ngại đáng kể, đặc biệt khi người ấy chưa từng trải nghiệm bất kỳ tựa game nào trước đấy, hay nói chính xác hơn là mới nhập môn vào thế giới điện tử. Vậy thì, hãy cho họ thử làm quen với một số trò chơi sau đây nhé, không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập đâu.

Quiplash

Quiplash là một trong những tựa game dễ gây ấn tượng nhất, đặc biệt với người mới chơi. Chưa kể, nó còn khá vui nhộn và hài hước, đảm bảo mang lại tiếng cười nữa đấy. Một trong những điều khiến cho Quiplash càng dễ tiếp cận hơn đó là bạn có thể chơi được tựa game này với gần như bất kỳ thiết bị nào, từ máy chơi game, điện thoại cho tới máy tính bảng hay PC luôn.


Một ví dụ về câu hỏi và cách chơi Quiplash

Một ví dụ về câu hỏi và cách chơi Quiplash

Cụ thể, tới với tựa game này, bạn sẽ được đưa ra những câu hỏi vui nhộn, và tất cả người chơi có nhiệm vụ đưa ra câu trả lời theo các cách hài hước khác nhau, rồi bình chọn một lượt. Câu trả lời của ai hài hước nhất, đó sẽ là người chiến thắng và ngược lại cho kẻ có ít lượt vote nhất. Dễ chơi, thú vị nhưng cũng dễ phá nát tình bạn lâu năm đấy.

Until Dawn

Nếu cùng là tín đồ của những bộ phim kinh dị, hãy rủ ngay bạn mình chơi Until Dawn nhé. Trò chơi này sẽ đưa bạn tới với một bối cảnh kinh điển trong các thước phim rùng rợn. Tám người bạn ở lại qua đêm trong một căn biệt thự hẻo lánh, tách biệt và bất ngờ xuất hiện một thứ gì đó muốn giết tất cả bọn họ.


Tựa game dành cho các tín đồ yêu phim kinh dị

Tựa game dành cho các tín đồ yêu phim kinh dị

Tới với Until Dawn, bạn sẽ phải vừa khám phá căn nhà, vừa cố gắng né tránh cơn ác mộng, sự đe dọa về cái chết có thể ập tới bất kỳ lúc nào. Sẽ có riêng những lựa chọn cho từng người chơi, và cân nhắc kỹ về những chọn lựa của bạn nhé, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sinh mạng của những người còn lại đấy. Chẳng cần phải biết chơi game trước kia thì mới chơi được Until Dawn đâu, việc của bạn chỉ là gắng sống sót và chờ tới bình minh như tên của tựa game mà thôi.

80 days

Tựa game này lấy bối cảnh của cuốn tiểu thuyết Jules Verne cổ điển, khi bạn tự tin rằng mình có thể đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày.


Đi vòng quanh trái Đất trong 80 ngày, bạn làm nổi không

Đi vòng quanh trái Đất trong 80 ngày, bạn làm nổi không

Với 80 days, nhiệm vụ của bạn đơn giản là vạch ra các lộ trình, tuyến đường và phương tiện giao thông sao cho phù hợp nhất. Tàu, xe lửa, thuyền hay thậm chí cả những phương tiện khác đều có thể được cân nhắc. Bạn có thể xem bản đồ để đưa ra những quyết định tốt hơn. À mà còn cả chi phí cho những chuyến đi đấy nhé. Hãy cân nhắc làm sao để có thể thực hiện chuyến đi của mình một cách tiết kiệm trong ngân sách, mà có thời gian ngắn nhất. Khó phết đấy, và đây đích thị là một trò chơi dành cho những người ưa thích sự phiêu lưu đó.

Overcooked

Các trò chơi mang tính cạnh tranh, đối kháng trực tiếp thường khá thú vị. Nhưng không phải bất kỳ người chơi nào cũng thích hơn thua với bạn bè cả. Và Overcooked chính là lựa chọn hợp lý – nơi mà những người bạn sẽ cùng phối hợp với nhau để tạo nên những bữa ăn thơm ngon nhất cho khách hàng.


Overcooked là tựa game mà những người bạn có thể hỗ trợ nhau khá hiệu quả

Overcooked là tựa game mà những người bạn có thể hỗ trợ nhau khá hiệu quả

Cách chơi cũng khá đơn giản thôi mà, bạn là đầu bếp, và cố gắng thực hiện các thực đơn theo thứ tự. Nhưng sự thú vị đó là căn bếp của bạn luôn luôn biến động. Có lúc, bạn sẽ thấy mình ở giữa Bắc Cực lạnh giá, nhưng sau đó đã trở thành phục vụ trên một chuyến xe lửa, có khi lại là một chiếc xe chuyên phụ trách đồ ăn take away nữa. Hãy cảm nhận cùng bạn bè và chinh phục Overcooked nhé.