Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị "oanh tạc" thị trường Việt!

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/03/2020 08:00 PM

Bát Hoang Lãnh Chủ
08/04/2020 NCB: SohaGame NPH:

Là MMORPG từng phát hành độc quyền tại thị trường Hàn Quốc, Bát Hoang Lãnh Chủ sở hữu gameplay "độ kiếp" hấp dẫn và một nền tảng đồ họa "đẹp - nhẹ - mượt".

Phong cách đồ họa sexy chuẩn "người lớn", gameplay "độ kiếp" có 1 không 2 và những nhất chiêu tất sát được chính các "lão làng" trong ngành manhwa của Hàn Quốc tạo ra… đã giúp biến Bát Hoang Lãnh Chủ trở thành game mobile được mong đợi nhất đầu tháng 4 này.

Sau khoảng thời gian hoàn thiện, chau chuốt sản phẩm lần cuối, NPH SohaGame mới đây đã chính thức công bố ngày ra mắt của dự án Bát Hoang Lãnh Chủ. Theo đó, vào lúc 10h00 sáng ngày 8/4 sắp tới, tựa game sẽ khai mở những server đầu tiên đón người chơi vào trải nghiệm.

Bát Hoang Lãnh Chủ | Trailer Official

Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị oanh tạc thị trường Việt! - Ảnh 2.
Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị oanh tạc thị trường Việt! - Ảnh 3.

Ngay từ khi thông tin đầu tiên về Bát Hoang Lãnh Chủ được hé lộ, đã có rất nhiều game thủ Việt bất chấp rào cản ngôn ngữ, sang tận bản quốc tế để trải nghiệm sớm. Điều khiến họ thật sự ấn tượng là trước cả khi vào được game, ngay trên giao diện trang tải, chuyên mục review từ người chơi phải tới 97 - 98% toàn là lời khen có cánh, đánh giá full 5 sao.

Tiếp đó, ưu điểm của Bát Hoang Lãnh Chủ còn nằm ở mức độ tối ưu đồ họa, ngay cả trên các thiết bị tầm trung. Mặc dù phải trải nghiệm game qua IP quốc tế nhưng phần đông gamer Việt vẫn chinh chiến rất mượt mà, không hề gặp hiện tượng giật, lag. Đây sẽ là lợi thế lớn của Bát Hoang Lãnh Chủ khi ra mắt tại Việt Nam, tiếp cận được đến nhiều nhóm người chơi hơn.

Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị oanh tạc thị trường Việt! - Ảnh 4.
Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị oanh tạc thị trường Việt! - Ảnh 5.
Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị oanh tạc thị trường Việt! - Ảnh 6.

Vì là game phát triển cho thị trường Hàn Quốc, Bát Hoang Lãnh Chủ sở hữu một "đặc sản" dễ nhận thấy, chính là cho phép người chơi tùy biến vẻ ngoài nhân vật một cách phong phú nhất. Không chỉ vậy, mỗi khi nâng cấp hệ thống ngoại trang, nhân vật của bạn sẽ tăng được kha khá lực chiến, đồng thời "update" vẻ đẹp trai, xinh gái lên một tầm cao mới. Giờ đây, ở Bát Hoang Lãnh Chủ, nhân vật càng đẹp, càng mạnh là có thật, uy mãnh thì khỏi bàn!

Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị oanh tạc thị trường Việt! - Ảnh 7.
Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị oanh tạc thị trường Việt! - Ảnh 8.

Khai thác đề tài tiên hiệp theo phong cách đồ họa Hàn Quốc, Bát Hoang Lãnh Chủ đem đến một cái nhìn thật mới lạ về thế giới ảo tưởng chừng đã rất quen thuộc. Tâm điểm của trò chơi, hệ thống Độ Kiếp đem đến cho người chơi những thử thách khó khăn, khi bạn phải hứng chịu nhiều đợt Thiên Phạt, hãy sống sót và trở nên mạnh mẽ hơn. Sau mỗi lần Độ Kiếp thành công, nhân vật sẽ được kích hoạt thêm những hiệu ứng kỹ năng tương ứng, tăng mạnh lực chiến và có khả năng áp chế nhiều đối thủ ở tầng dưới…

Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị oanh tạc thị trường Việt! - Ảnh 9.
Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị oanh tạc thị trường Việt! - Ảnh 10.

Cộng đồng game thủ Bát Hoang Lãnh Chủ đang "nóng" dần theo từng ngày. Trên fanpage và cả group cộng đồng đã xuất hiện rất nhiều những event báo danh, săn Giftcode để người chơi cùng tham gia. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: 

Fanpage: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

Trang chủ: https://bathoang.vn/landing