Bắt gặp quá nhiều đồ chơi "người lớn" trong Cyberpunk 2077, game thủ phải thốt lên rằng “Đang chơi cái gì vậy?”

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/12/2020 11:59 PM

Mặc dù tựa game đã gán mác 18+ từ trước khi ra mắt nhưng sự xuất hiện của món đồ này nhiều đến mức bất hợp lý.

Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Bắt gặp quá nhiều đồ chơi người lớn trong Cyberpunk 2077, game thủ phải thốt lên rằng “Đang chơi cái gì vậy?” - Ảnh 1.

Với những ai đã từng chơi qua 3 phần của The Witcher hoặc biết đến tựa game này, đều hiểu sản phẩm của CD Projeckt luôn có khá nhiều cảnh nóng. Cyberpunk 2077 sẽ không phải ngoại lệ. Theo CD Projeckt, họ đã đầu tư rất kỹ lưỡng vào những phân cảnh 18+ để đảm bảo sao cho nội dung vẫn nóng bỏng nhưng đầy tính nghệ thuật và không hề dung tục hay thô thiển.

Một tương lai về năm 2077 của CD Project vô cùng trần trụi và đen tối. Thành phố Night City, người máy, các tên côn đồ và sex chính là biểu tượng của tựa game này. Thậm chí họ còn làm nguyên một con "phố đèn đỏ" ngay giữa lòng của Night City cho người chơi khám phá. Tại đây game thủ có thể làm "chuyện ấy" hoặc thậm chí là ... mua đồ chơi người lớn.

Bắt gặp quá nhiều đồ chơi người lớn trong Cyberpunk 2077, game thủ phải thốt lên rằng “Đang chơi cái gì vậy?” - Ảnh 2.

Tưởng rằng mỗi vậy là quá đủ rồi, nhưng nhà phát triển lại để chúng xuất hiện ở mọi nơi trong thành phố. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp món đồ này ở góc các khu phố hay trong các khu vực tiêu khiển. Từ mọi hình thù đến các cỡ quá khổ đều xuất hiện trong thành phố Night City đen tối này. Game thủ thậm chí có thể loot về và bán đi hoặc… "cầm chơi".

Bắt gặp quá nhiều đồ chơi người lớn trong Cyberpunk 2077, game thủ phải thốt lên rằng “Đang chơi cái gì vậy?” - Ảnh 3.
Bắt gặp quá nhiều đồ chơi người lớn trong Cyberpunk 2077, game thủ phải thốt lên rằng “Đang chơi cái gì vậy?” - Ảnh 4.

Mặc dù nhà phát triển đã cảnh báo từ trước, nhưng việc món đồ chơi này rải rác ở khắp nơi thực sự rất vô lý. Tại sao lại để chúng ở giữa đường? Góc phố tấp nập thì ai sẽ sử dụng chúng?

Để lý giải cho câu hỏi trên CD Projekt đã chia sẻ rằng họ muốn thành phố Night City vào năm 2077 phải cở mở về cả vấn đề tình dục. Một điều mà ngày nay vẫn còn khá cấm kị hay khép kín nhưng trong 2077 tất cả sẽ được tự do.

Bỏ qua hết tất cả thì Cyberpunk 2077 vẫn là một siêu phẩm về gameplay và đồ họa. Vì thế tựa game này nhanh chóng trở thành một tựa game bom tấn được hàng triệu game thủ mong đợi.