Bắt chước Onmyoji Arena, Liên Quân Mobile cũng cho game thủ vẽ bùa

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 04/12/2018 05:30 PM

Vẽ bùa là tính năng mới của Liên Quân Mobile, xuất hiện kể từ phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú.

Có rất nhiều tính năng trong Liên Quân Mobile mà một game thủ dù không nạp thẻ nhưng vẫn có thể trải nghiệm được. Đơn cử như Ô Trỏ Kỳ Diệu (server nước ngoài), Vòng Quay Kho Báu (tính lũy Ruby rồi mua vé quay), các vòng quay trên website sự kiện,... và tất cả các chế độ chơi trong game. Thông qua quá trình tích lũy vàng thì game thủ có thể mua được tướng, tính lũy mảnh tướng/skin sẽ đổi được tướng/skin vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh, hay "farm" vé quay kho báu để sở hữu Đá Quý,... Sang phiên bản mới, Liên Quân Mobile lại mang tới cho game thủ tính năng vẽ bùa. Từ đó, họ có thể sở hữu thêm tướng, skin và nhiều item khác.

Bắt chước Onmyoji Arena, Liên Quân Mobile cũng cho game thủ vẽ bùa - Ảnh 1.

Liên Quân Mobile cũng cho phép game thủ... vẽ bùa như Onmyoji Arena.

Việc mà game thủ cần làm chỉ là lướt tay loạn xạ trên màn hình và đón chờ vật phẩm mình sẽ được trao. Rõ ràng, tính năng vẽ bùa này rất quen thuộc với những ai đang chơi Âm Dương Sư (gồm cả 2 game thuộc 2 thể loại khác nhau: MOBA và dàn trận đánh theo lượt). Người chơi khi "vẽ" loạn xạ trên màn hình như một pháp sư vẽ bùa chú, sẽ nhận về skin tướng trong Onmyoji Arena hoặc các thức thần với độ hiếm khác nhau trong Âm Dương Sư.

Bắt chước Onmyoji Arena, Liên Quân Mobile cũng cho game thủ vẽ bùa - Ảnh 2.

Game thủ Onmyoji Arena vẽ bùa chú để thu thập skin tướng.

Bắt chước Onmyoji Arena, Liên Quân Mobile cũng cho game thủ vẽ bùa - Ảnh 3.

Vẽ bùa là hoạt động thường thấy ở các tựa game Onmyoji do NetEase Games phát triển.

Hiện tại, không rõ tính năng vẽ bùa trong Liên Quân Mobile sẽ mang lại cho game thủ bao nhiêu loại vật phẩm, số lần tham gia mỗi ngày là bao nhiêu, game thủ sẽ tham gia thông qua những hình thức nào? Nhưng việc trò chơi này cập nhật một tính năng "ăn theo" các đối thủ cạnh tranh thì không phải là lần đầu. Rất nhiều những tính năng đã, đang và sẽ tồn tại trong Liên Quân Mobile đều đã hiện diện ở các tựa game mobile cùng hoặc khác thể loại. Ví dụ như: tính năng Sổ Sứ Mệnh với yêu cầu làm nhiệm vụ và nhận thưởng tương ứng ở mỗi cấp, cơ chế triệu hồi quái vật trong bản đồ truyền thống 5v5 khi tiêu diệt con boss "khủng", chế độ chơi Đấu Nhân Bản tương tự như Một Cho Tất Cả trong Liên Minh Huyền Thoại,.... hay sắp tới đây sẽ là loạt tính năng: điệu nhảy của tướng, vẽ bùa.

Bắt chước Onmyoji Arena, Liên Quân Mobile cũng cho game thủ vẽ bùa - Ảnh 4.

Vẽ bùa để triệu hồi thức thần trong Âm Dương Sư - Onmyoji thể loại đánh theo lượt.

Trong tương lai gần, Liên Quân Mobile cũng sẽ ra mắt chế độ chơi sinh tồn với những yêu cầu "chạy BO, loot đồ, hỗ trợ đồng đội" quen thuộc mà PUBG đã đi tiên phong. Phiên bản mùa đông của Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị với những ai say mê trò chơi này. Dự kiến thời điểm cập nhật phiên bản mùa đông sẽ là ngay trong tháng 12 này.