Bắt chước Ngọc Trinh, một nữ xế khoe trình "tổ lái" câu view, dân mạng lắc đầu: Vui thôi đừng vui quá!

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 13/12/2023 07:27 PM

Hành vi của nữ TikToker nhận nhiều lời chỉ trích của dân mạng.

Cách đây không lâu, chắc hẳn dân tình chưa quên vụ việc người mẫu Ngọc Trinh, điều khiển môtô phân khối lớn với các động tác nguy hiểm đã phải nhận hình phạt thích đáng cho tội "gây rối trật tự công cộng". Người đẹp cũng có những động thái nhanh chóng, nhằm hạn chế tác động tiêu cực của các hình ảnh trên diễn đàn mạng.

"Bắt chước" Ngọc Trinh, trên TikTok mới đây lại được dịp xôn xao về hình ảnh một cô gái chạy xe ô tô với tốc độ cao (140km/h) trên tuyến đường chỉ cho phép vận tốc tối đa là 60km/h. Người điều khiển được biết là nữ TikToker hơn 500.000 người theo dõi và gần 7 triệu lượt thích.

Bắt chước Ngọc Trinh, một nữ xế khoe trình "tổ lái" câu view, dân mạng lắc đầu: Vui thôi đừng vui quá! - Ảnh 1.

Sau khi đăng tải, clip trên nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của cô gái này.

"Dạo này các bạn nữ thích thể hiện nhỉ";

"Chứng minh điều gì đây";

"Vui thôi đừng vui quá bạn ơi";

"Lại xác định ăn phạt"...

Với hành vi của mình, nữ TikToker trong clip lái xe đã bị lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính với mức tiền là 11 triệu đồng, đồng thời tước giấy phép lái xe (GPLX) 3 tháng. Dẫu vậy, dân mạng vẫn cho rằng, hành vi "câu view" trước đó của cô vẫn nhận chỉ trích mạnh mẽ, cần lên án quyết liệt. Thực tế, việc vượt tốc độ có thể khiến nữ chính khó xử lý kịp thời các tình huống giao thông nguy hiểm, thậm chí gây hại cho người tham gia giao thông cùng thời điểm.

Bắt chước Ngọc Trinh, một nữ xế khoe trình "tổ lái" câu view, dân mạng lắc đầu: Vui thôi đừng vui quá! - Ảnh 2.

Hiện, clip trên đã không còn trên trang cá nhân của cô gái này. Nữ TikToker cũng tạm khóa tính năng bình luận trên kênh của mình sau bão chỉ trích.