Bất chấp tin đồn và scandal liên quan đến ảnh và clip 18+, hai hot girl này hóa ra lại có cùng 1 điểm chung

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/08/2021 05:40 PM

 
  thích
Lửa Chùa
Lửa Chùa

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Hàng loạt những tin đồn và scandal gần đây không khiến cho sức hút của hai hot girl này bị suy giảm.

Có thể nói, quãng thời gian vừa qua đối với hai hot girl Vũ Ngọc Kim Chi và Lê Bống bởi cả hai đều vướng phải những scandal không đáng có. Nếu như Kim Chi bị kẻ xấu lợi dụng tung những hình ảnh 18+ thì Lê Bống cũng “tự dưng” có tin đồn lộ clip 2 phút, mặc dù đây hoàn toàn là những thông tin không đúng với sự thật.

Bất chấp tin đồn và scandal liên quan đến ảnh và clip 18+, hai hot girl này hóa ra lại có cùng 1 điểm chung - Ảnh 1.

Những lùm xùm thời gian gần đây đối với hai hot girl

Bên cạnh đó, Lê Bống cũng vướng phải hàng loạt lùm xùm vì đóng vai chính trong MV của Văn Mai Hương. Cư dân mạng cho rằng, việc mời Lê Bống làm nhân vật chính trong MV này thể hiện sự thiếu tôn trọng với các nghệ sĩ múa.

Đó chính là những lùm xùm trong thời gian gần đây khiến cho hai hot girl ít nhiều gặp những vấn đề đối với mạng xã hội. Tuy nhiên gạt bỏ đi tất cả những scandal này thì có thể thấy, hai hot girl đều có một điểm chung đó chính là thích biến thành những cosplay phong cách sexy và gợi cảm.

Cả hai đều thích biến hình theo phong cách gợi cảm và nóng bỏng

Đặc biệt khi vừa qua, cả hai cùng lựa chọn biến thân thành Chun-Li, nhân vật huyền thoại trong series Street Fighter. Tất nhiên, sự biến hình này không phải ngẫu nhiên và cũng không phải để quảng bá thương hiệu Street Fighter mà cho tựa game Free Fire hay còn được cư dân mạng Việt Nam gọi bằng cái tên Lửa Chùa.

Bất chấp tin đồn và scandal liên quan đến ảnh và clip 18+, hai hot girl này hóa ra lại có cùng 1 điểm chung - Ảnh 3.

Bởi lẽ, Free Fire (Lửa Chùa) đã chính thức hợp tác với Street Fighter để các nhân vật trong series đối kháng huyền thoại này xuất hiện trong tựa game của Garena. Đó cũng chính là lý do mà vì sao Kim Chi cũng như Lê Bống lại đột nhiên biến hình thành Chun-Li theo một phong cách không thể gợi cảm hơn.

Bất chấp tin đồn và scandal liên quan đến ảnh và clip 18+, hai hot girl này hóa ra lại có cùng 1 điểm chung - Ảnh 4.

Có thể thấy, Lửa Chùa đang tỏ ra ngày một mạnh tay trong việc hợp tác với các thương hiệu đình đám của làng game thế giới. Cũng nhờ đó mà cộng đồng mạng mới thấy hàng loạt hot girl biến hình như một chiêu PR – Marketing trên các nền tảng mạng xã hội mà Lê Bống hay Kim Chi là một ví dụ điển hình nhất.