Bất chấp mưa bão, Đại Chiến Thất Vũ Hải chính thức ra mắt, tặng VIPCode 3 triệu đồng

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2016 11:08 AM

Đại Chiến Thất Vũ Hải
22/06/2016 NCB: SohaGame NPH:

Hôm nay là ngày của các fan One Piece, ngày mà tựa game “chuẩn” One Piece mang tên Đại Chiến Thất Vũ Hải chính thức ra mắt game thủ Việt.

Sau thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, ngày hôm nay 28/07, Đại Chiến Thất Vũ Hải đã chính thức ra mắt các fan One Piece. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tải game phiên bản Android tại ĐÂY và phiên bản iOS tại ĐÂY (Hướng dẫn cài đặt iOS tại ĐÂY).


Đại Chiến Thất Vũ Hải chính thức ra mắt hôm nay 28/07

Đại Chiến Thất Vũ Hải chính thức ra mắt hôm nay 28/07

Trong những ngày gần đây, Đại Chiến Thất Vũ Hải là tựa game được nhắc đến thường xuyên trên khắp các phương tiện thông tin truyền thông. Điều này có được là bởi đã lâu lắm rồi mới xuất hiện một tựa game đúng “chuẩn” One Piece đến như vậy trên nền tảng mobile.


Lâu lắm rồi mới xuất hiện một tựa game đúng “chuẩn” One Piece đến như vậy trên mobile.

Lâu lắm rồi mới xuất hiện một tựa game đúng “chuẩn” One Piece đến như vậy trên mobile.

Hơn thế nữa, không chỉ đơn thuần đi theo đúng cốt truyện của One Piece, Đại Chiến Thất Vũ Hải còn mang đến cho game thủ cảm giác “chơi game như xem phim, đọc truyện”. Từng đoạn truyện One Piece được khéo léo lồng ghép vào game, lồng vào từng nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện.


Từng đoạn truyện One Piece được khéo léo lồng ghép vào game.

Từng đoạn truyện One Piece được khéo léo lồng ghép vào game.

Một điểm khác biệt lớn ở Đại Chiến Thất Vũ Hải đó chính là việc giữ nguyên giọng lồng tiếng gốc của Luffy hay các Hải Tặc xuất hiện trong anime One Piece, đây chắc chắn sẽ là yếu tố gây thích thú không nhỏ tới các fan One Piece khi được nghe lại những giọng nói quen thuộc từ trước đến nay.


Đại Chiến Thất Vũ Hải giữ nguyên giọng lồng tiếng gốc như anime.

Đại Chiến Thất Vũ Hải giữ nguyên giọng lồng tiếng gốc như anime.

Hệ thống tàu chiến cũng chính là một nét riêng biệt chỉ có trong Đại Chiến Thất Vũ Hải. Trong game, bạn sẽ được “sưu tầm” đầy đủ các chiến hạm lừng danh trong One Piece, ví dụ như Moby Dick – tàu mẹ của Râu Trắng, Thousand Sunny – tàu mới của băng Mũ Rơm hay Red Force – con tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ. Không chỉ vậy, với mỗi chiến hạm, bạn sẽ nhận được một kĩ năng đặc trưng hỗ trợ chiến đấu cực hữu ích.


Hệ thống tàu chiến cũng chính là 1 nét riêng biệt chỉ có trong Đại Chiến Thất Vũ Hải.

Hệ thống tàu chiến cũng chính là 1 nét riêng biệt chỉ có trong Đại Chiến Thất Vũ Hải.

Cơ chế chiến đấu trong Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng rất đa dạng, người chơi sẽ bị “cuốn” vào những trận chiến với tiết tấu nhanh cũng như các kĩ năng được tung ra liên tiếp. Cùng với sự trợ giúp của tàu chiến, đây sẽ là lần đầu tiên các fan One Piece có thể cảm nhận được nguyên vẹn những trận chiến kịch tính, nảy lửa diễn ra trong manga hay anime One Piece.

Trong ngày ra mắt, Đại Chiến Thất Vũ Hải còn tổ chức buổi livestream thú vị cùng beatboxer Thái Sơn, người sẽ giả giọng các nhân vật One Piece và rất nhiều ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Các bạn có thể theo dõi tại ĐÂY.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới “chuẩn” One Piece trong Đại Chiến Thất Vũ Hải?

Nhân sự kiện ra mắt game vào hôm nay, BQT game cũng dành tặng người chơi những phần quà VIPCode cực giá trị, mỗi code bao gồm:

• 10 Thịt Nướng

• 20 Hồn Luffy

• 10 Đá Tẩy

• 10 Đá Chúc Phúc

Mong rằng, với phần quà này, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game “chuẩn” One Piece: Đại Chiến Thất Vũ Hải.

Tải game bản Android tại ĐÂY

Tải game bản PC tại ĐÂY

Đối với game bản iOS, các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt tại ĐÂY

Tải game bản iOS tại ĐÂY

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode