Bất chấp game thủ lạnh nhạt, Ubisoft khẳng định sẽ chi mạnh tay cho card game NFT Cross The Ages

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2022 09:28 AM

Có vẻ như Ubisoft vẫn chưa hết hi vọng với dự án phát triển NFT game của mình khi quyết định đầu tư 274, 5 tỷ đồng cho tựa game card mới

Bất chấp thái độ lạnh nhạt với game thủ với Quartz, Ubisoft vẫn kiên trì theo đuổi dự án NFT đầy tham vọng của họ. Lần này, ông lớn làng game đã quyết định đầu tư mạnh tay hơn cho tựa game card Cross The Ages nhằm hướng đến người chơi sử dụng thiết bị di động.

Bất chấp game thủ lạnh nhạt, Ubisoft khẳng định sẽ chi mạnh tay cho card game NFT Cross The Ages - Ảnh 1.

Nhờ sự giúp đỡ của nhà phát triển game khó tính có tiếng mà Cross The Ages đã huy động được 12 triệu đô la (tương đương 274,5 tỷ đồng) đầu tư, bao gồm những khoản đóng góp đáng kể từ Animoca Brands, Polygon và người đồng sáng lập Sandbox, Sebastian Borget. Nhờ vậy, trò chơi đã có một chỗ dựa vững chắc trước khi chính thức vận hành và phát triển. 

Cross The Ages tập trung vào một thế giới siêu thực, nơi trí tưởng tượng kết hợp với khoa học viễn tưởng, đan xen vào đó là các tác phẩm nghệ thuật tráng lệ với lối chơi cực kỳ sáng tạo, hấp dẫn. Mỗi yếu tố xuất hiện trong trò chơi đều có thể là một NFT giá trị mà người dùng có thể trao đổi để lấy hiện vật thực, cho phép trải nghiệm chơi game trở nên hấp dẫn, thu hút thêm những nhà sưu tầm cũng như người chơi sành sỏi về công nghệ.

Bất chấp game thủ lạnh nhạt, Ubisoft khẳng định sẽ chi mạnh tay cho card game NFT Cross The Ages - Ảnh 2.

Thông báo về việc Ubisoft mạnh tay đầu tư khoảng 12 triệu đô la cho tựa game card Cross The Ages đã được đăng tải ngay trên trang Twitter chính thức của game. Đây có lẽ là động thái cho thấy Ubisoft rất nghiêm túc với tham vọng theo đuổi dự án NFT mà họ đã công bố trước đó, bất chấp những phản đối từ phía người chơi cũng như tranh cãi gay gắt liên quan đến NFT.

Những tiết lộ đầu tiên về gameplay sẽ được công bố trong bản phát hành beta vào tháng 5 tới đây, trong khi các NFT đầu tiên ra mắt vào tháng 6. Ngoài ra, Cross The Ages sẽ trang bị thêm các câu chuyện trong thế giới game thông qua các tài liệu phát hành chính thức miễn phí, mỗi tài liệu sẽ cung cấp gợi ý cho một số nhiệm vụ, giúp xác định truyền thuyết Thập tự thời hiện đại. Tất cả những sự chuẩn bị này đều được xem là nỗ lực đáng khen ngợi từ đội ngũ phát triển game nhằm giúp người chơi có được trải nghiệm hấp dẫn nhất.

https://gamek.vn/bat-chap-game-thu-lanh-nhat-ubisoft-khang-dinh-se-chi-manh-tay-cho-card-game-nft-cross-the-ages-20220405174629175.chn