Baron Nashor có thể sẽ là quân cờ cực mạnh trong ĐTCL mùa 8.5

Nam Minh  Tổ Quốc | 05/03/2023 12:31 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Baron Nashor có thể xuất hiện trong ĐTCL mùa 8.5 nhưng với một vai trò mới.

Đến hiện tại, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 8 đã đi dần về giai đoạn cuối và nhiều người chơi đang hướng đến những thông tin của mùa 8.5 sắp tới. Đây là một trong những mùa ĐTCL khá đặc biệt khi có nhiều tộc hệ tướng mới, các Lõi Anh Hùng rất mạnh và giúp người chơi linh hoạt hơn trong việc lựa chọn chiến thuật. Ngoài ra, phần lớn các quân cờ đều được trả về đúng sức mạnh so với giá tiền nên gần như vắng bóng hẳn lối chơi xoay quanh các tướng 1, 2 vàng.

Baron Nashor có thể sẽ là quân cờ cực mạnh trong ĐTCL mùa 8.5 - Ảnh 1.

ĐTCL mùa 8 đã dần đi đến hồi kết

Mới đây, một số thông tin về ĐTCL mùa 8.5 đã được tiết lộ trên các diễn đàn quốc tế. Những thông tin được cộng đồng quan tâm bậc nhất đều liên quan đến tộc hệ nào sẽ xuất hiện, những cái tên nào sẽ bị thay thế... Ngoài ra, nhiều người cũng mong chờ Riot sẽ ngày càng cải thiện hơn nữa những khuyết điểm ở mùa cũ (bug, những tướng quá mạnh) và phát huy những thế mạnh có sẵn từ mùa 8.

Baron Nashor có thể sẽ là quân cờ cực mạnh trong ĐTCL mùa 8.5 - Ảnh 2.

Lõi Anh Hùng là một yếu tố rất thú vị ở mùa 8

Trong số các thông tin này, một loạt quân cờ mới đã được hé lộ sẽ có thể xuất hiện trong mùa mới. Đáng chú ý, Baron Nashor lần đầu tiên sẽ xuất hiện trong ĐTCL với tư cách một quân cờ 5 vàng thuộc tộc hệ Hiểm Họa - Xà Thần.

Quân cờ này cũng sẽ là quân cờ đầu tiên xuất hiện trong bàn cờ nhưng hoàn toàn không thể di chuyển. Lượng năng lượng của Baron khi bắt đầu trận sẽ là 20/80. Kỹ năng của Baron sẽ tạo một khe nứt vào vùng tập trung đông đối thủ nhất, gây sát thương phép tương ứng với 15/20/75% lượng máu tối đa của kẻ địch và làm choáng trong 1.75/2/8 giây.

Baron Nashor có thể sẽ là quân cờ cực mạnh trong ĐTCL mùa 8.5 - Ảnh 3.

Baron Nashor có thể trở thành quân cờ 5 vàng thuộc Hiểm Họa - Xà Thần ở mùa 8.5

Ngoài ra, nội tại của Baron sẽ phun độc lên đối thủ theo hình nón, gây 400/600/8000 sát thương phép trong 6 giây và giảm 40% khả năng chống chịu của đối thủ. Với bộ kỹ năng của mình, Baron có thể xem là quân cờ rất chất lượng để đối đầu với những tướng chống chịu mạnh, những đội hình xoay quanh các tướng tanker.

Baron Nashor có thể sẽ là quân cờ cực mạnh trong ĐTCL mùa 8.5 - Ảnh 4.

Baron được dự đoán sẽ là khắc chế mạnh của đội hình chống chịu tốt

Tộc hệ Hiểm Hỏa cũng sẽ có thể có sự thay đổi rất mạnh mẽ ở mùa 8.5 sắp tới. Tuy nhiên, tất cả những thông tin hiện tại chỉ là một phiên bản được tiết lộ bởi cộng đồng. Do đó, sẽ có thể có rất nhiều thay đổi nữa khi mùa 8.5 chính thức được ra mắt.