'Bảo vệ Vũ trụ Marvel' với ổ cứng Seagate Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/12/2020 03:46 PM

 
  thích

Hãng công nghệ Seagate đã trình làng phiên bản mới nhất bổ sung vào dải sản phẩm ổ cứng nổi tiếng dành cho game thủ - Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4™.

Đây là ổ cứng duy nhất trên thị trường được Marvel Avangers cấp bản quyền chính thức, bộ sưu tập gồm bốn hình ảnh nghệ thuật độc quyền của Marvel, mang phong cách độc đáo của tựa game siêu anh hùng Marvel Avengers.

Bảo vệ Vũ trụ Marvel với ổ cứng Seagate Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers - Ảnh 1.

Người hâm mộ có thể thỏa thích lựa chọn thiết kế với nhân vật Captain America, Hulk, Thor, hoặc toàn đội Avengers. Với sự tập trung vào hiệu suất và chức năng, Game Drive được thiết lập để ghép nối với các hệ thống PS4 và PS4 Pro1. 

Ổ cứng Seagate cung cấp dung lượng lên đến 2TB cùng chức năng cắm-và-chạy (plug-and-play), cho phép bổ sung bộ nhớ tức thì với khả năng nhận diện và thiết lập chỉ trong vài phút với bảng điều khiển PS4.

Bảo vệ Vũ trụ Marvel với ổ cứng Seagate Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers - Ảnh 2.

Game Drive mới của Seagate cho phép game thủ đón đầu trải nghiệm chơi game xuyên suốt liền mạch giữa ổ cứng gắn trong và ngoài với kết nối USB 3.0 tốc độ cao có thể kết nối trực tiếp vào máy PS4. Với thiết kế vừa vặn để người dùng bỏ túi, đây là ổ cứng hoàn hảo để mang bất cứ tuyển tập game2 thú vị nào đến nhà chơi cùng bạn bè.

Bảo vệ Vũ trụ Marvel với ổ cứng Seagate Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers - Ảnh 3.

Game Drive phiên bản giới hạn Marvel Avengers dành cho hệ máy PS4 của Seagate sẽ chính thức lên kệ với số lượng có hạn vào tuần cuối tháng 12 với giá 3.350.000 (2TB), tại Gearvn , Xgear , Phong Vũ , TNC , Phi Long Đà Nẵng , HNC , HotGame Store , Games Center , Shopee , Lazada và Tiki . Những ai là tín đồ của Marvel Avengers hãy nhanh tay sở hữu ổ cứng Game Drive.