Bảo vệ Quang Cuốn trước những lời đồn ác ý, Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ “trên tình bạn” của cả hai

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Nhớ lại thời kỳ khốn khó của hai chị em, Linh Ngọc Đàm khẳng định mối quan hệ với Quang Cuốn là “tình thân”.

Nổi lên với chuỗi clip có nội dung “troll” anh trai - em gái, cặp đôi Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người xem. Khi ấy, nhiều người lầm tưởng họ là anh em ngoài đời thật. Thế nhưng người trong cuộc đã chính thức lên tiếng xác nhận chỉ là bạn bè thì một bộ phận cộng đồng mạng đã có nhiều lời đồn không tốt, thậm chí là ác ý nhắm đến mối quan hệ của “cặp bài trùng” này. 

Bảo vệ Quang Cuốn trước những lời đồn ác ý, Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ “trên tình bạn” của cả hai - Ảnh 1.

Ngỡ tưởng tình trạng này chỉ tồn tại một thời gian nhưng trên thực tế, đến thời điểm hiện tại vẫn còn diễn ra nhiều. Để hạn chế ảnh hưởng không tốt đồng thời muốn bảo vệ “đàn em”, Linh Ngọc Đàm đã chính thức lên tiếng chia sẻ.

Theo đó, cô nàng kể lại cơ duyên gặp gỡ cũng như sự gắn bó của tình bạn này ngay cả thời kỳ khó khăn nhất: “Hồi đầu đi làm công ty, mình phải tập gym để có vóc dáng đẹp hơn. Thời gian đầu tập phải chịu đau nhiều, đêm mình trằn trọc, không ngủ được. Lâu lâu, Quang lại mở cửa hỏi han xem tình hình như thế nào. Có lúc 2 giờ sáng, nó vẫn gõ cửa hỏi ăn gì không, thấy mình khóc và bảo đau quá, Quang đã ngồi bóp chân cho mình. 

Mình dễ chịu hơn thì chìm vào giấc ngủ. Lúc 5 giờ sáng tỉnh dậy, thấy nó vừa ngồi ngủ gật vừa bóp chân cho mình, đó là lúc mình nghĩ sẽ trân trọng mối quan hệ này đến mãi về sau. 

Chưa kể có những lần đói, chúng mình phải mua xiên que 2.000 đồng chia nhau ăn. Rồi có những lần không còn gì để ăn thì khoác vai nhau ngồi ở ban công và khóc” - Linh Ngọc Đàm xúc động nhớ lại.

Bảo vệ Quang Cuốn trước những lời đồn ác ý, Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ “trên tình bạn” của cả hai - Ảnh 2.

Đến khi cả hai bắt đầu có tiếng tăm trong cộng đồng YouTube và streamer thì tình bạn lại gặp sóng gió. Nỗi hiểu lầm căng thẳng đến nỗi, nữ streamer thừa nhận phải ẩn clip quay chung, bay vào Nam tiến, coi như bỏ tình bạn này: “Mình cảm giác như không thể hóa giải được hiểu lầm, thì sau hai năm không nói chuyện, Quang nhắn tin rằng Linh ơi, em nhớ chị quá, khi đó mình đã ôm điện thoại bật khóc” - nữ streamer kể.

Bảo vệ Quang Cuốn trước những lời đồn ác ý, Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ “trên tình bạn” của cả hai - Ảnh 3.

Sau tin nhắn ấy, mọi căng thẳng trước đó dường như tan biến. Hai chị em thân thiết trở lại đến nỗi Quang Cuốn vào lập nghiệp cùng người chị. Sau này, anh chàng từng chia sẻ: Linh Ngọc Đàm là tuổi thơ, là cả thanh xuân của anh và muốn gắn bó với cô chị này về sau, ngay cả khi đã lập gia đình.

Cũng vì sự thân thiết, coi nhau là tình thân này, nữ streamer giàu nhất làng game quyết định lên tiếng lần cuối cùng, hy vọng sẽ bảo vệ được cậu em trước những bình luận “kém duyên”.

Bảo vệ Quang Cuốn trước những lời đồn ác ý, Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ “trên tình bạn” của cả hai - Ảnh 4.
Bảo vệ Quang Cuốn trước những lời đồn ác ý, Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ “trên tình bạn” của cả hai - Ảnh 5.