Bạo Tẩu Vương Giả - MOBA đặc sắc với hệ thống nhân vật anime Nhật Bản

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2017 02:50 PM

Bạo Tẩu Vương Giả là một webgame 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát hành trên cổng QQApp.

Bạo Tẩu Vương Giả là một webgame 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát hành trên cổng QQApp. Trò chơi có đặc điểm khác biệt lớn nhất với đa phần MOBA khác trên thị trường khi sử dụng hệ thống nhân vật toàn từ anime hay video game Nhật Bản, thể hiện trên một nền đồ họa đạm chất hoạt hình tươi sáng, đồng thời có những biến đổi trên cơ chế gameplay để phù hợp hơn với người chơi thế hệ mới, hứa hẹn trải nghiệm miễn chê và cực sảng khoái.

Để bắt đầu hành trình trải nghiệm, trò chơi chỉ yêu cầu người chơi sử dụng một bộ cài đặt có kích cỡ mini siêu nhỏ, nhưng đủ để tối ưu một cách tiện lợi. Thiết kế giao diện màn hình chờ ở bên ngoài game được xây dựng khá đẹp mắt, rõ ràng và đầy đủ công năng tiện ích. Ta có thể thấy rằng trò chơi có đưa ra 3 chế độ thi đấu cơ bản gồm 5vs5 loạn đấu, 5vs5 tổ đội và 1vs1 khiêu chiến, đồng thời có thêm một lựa chọn cho phép người chơi tự ý đề ra quy định luật chơi riêng.

Trên phương diện cơ chế thao tác điều khiển và chiến đấu, Bạo Tẩu Vương Giả có vay mượng yếu tố từ MOBA phổ biến nhất thế giới là “League of Legends”. Tất nhiên không phải hoàn toàn y chang bởi ít nhất hệ thống nhân vật đến từ anime và video game của nó sẽ mang lại một sự khác biệt lớn. Hệ thống bản đồ cho chế độ 5vs5 được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 làn đường truyền thống, có khu đi trong rừng, bụi rậm để ẩn thân, hai bên có quân có tháp phòng thủ dầy đủ.

Nhờ chất lượng đồ họa 3D tốt, trò chơi có thể mang lại một trải nghiệm mượt mà và không hề yếu cầu cấu hình hơn, hay nhiều chỗ trống để cài đặt. Người chơi có thể quan sát rõ thao tác cử động của binh lính, độ chi tiết về trang phục hay vũ khí của nhân vật, hoặc thưởng thức đủ hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và đặc sắc được thiết kế phù hợp với đúng nguyên tác nhân vật. Trước mắt, trò chơi có cỡ 40 – 50 nhân vật anh hùng để người chơi tự do lựa chọn, bao gồm đủ các Asuna, Saber, Saitama, Bayonetta…

Không chi dừng lại ở hệ thống nhân vật thú vị và một cơ chế gameplay quen thuộc, trò chơi còn có các hệ thống đặc sắc khác ví như trang bị thời trang giúp nhân vật thay đổi diện mạo, hệ thống rune để tăng cường thêm năng lực chiến đấu hay hệ thống các kỹ năng bổ trợ mà ta lựa chọn trước khi bước vào một trận chiến.

Hiện nay, Bạo Tẩu Vương Giả đã ở trong giai đoạn mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://qqapp.qq.com/app/1105376016.html

Blade and Soul Web - Tuyệt đỉnh webgame 3D bản quyền chính hãng NCsoft