Báo quốc tế đồng loạt khen ngợi Spider-Man: Far From Home, một bộ phim Marvel vượt xa kỳ vọng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/07/2019 04:00 PM

Bộ phim Spider-Man: Far From Home của Marvel đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các trang báo nước ngoài và các nhà phê bình phim.

Spider-Man: Far From Home là phim siêu anh hùng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và cánh báo chí nước ngoài trong loạt phim hè năm nay. Phải công nhận là lâu lắm mới thấy có 1 phim Marvel ít kì vọng mà lại đạt được review rất tích cực như vậy. Trong tất cả những review cả khen cả chê họ đều khen phim rất nhiều, có chê thì chê những thứ nhỏ nhỏ thôi.

Spider-Man: Far From Home (Tựa Việt: Spider-Man: Người Nhện xa nhà) là phần tiếp theo của bộ phim Spider-Man: Homecoming và là tác phẩm mang nhiệm vụ đặt dấu chấm hết cho Hồi thứ 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Nhắc về nội dung 1 chút, bộ phim xoay quanh chuyến đi du lịch đến Châu Âu đầy "bão tố" của Peter Parker khi giữa lúc cậu bé đang vui vẻ cùng với bạn bè thì những tên ác nhân Elementals hùng mạnh bỗng nhiên xuất hiện để xâm chiếm Trái Đất. Nguyên nhân cho sự xuất hiện của nhóm Elementals chính là do cú búng tay vô cực của Thanos vào năm năm trước.

Khi đó, hành động này đã xé một lỗ hổng không gian đủ lớn để những kẻ phản diện từ một Trái Đất khác có thể đến được với chiều thực tại của đội Avengers. Là thành viên duy nhất của Biệt đội còn đang hoạt động tại Trái Đất, Peter Parker không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đứng ra đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ thế giới.

Để dễ hình dung, mời các bạn cùng xem qua 1 lượt những đánh giá tích cực của cánh báo chí nước ngoài về bộ phim Spider-Man: Far From Home ở bên dưới đây:

Báo quốc tế đồng loạt khen ngợi Spider-Man: Far From Home, một bộ phim Marvel vượt xa kỳ vọng - Ảnh 1.
Báo quốc tế đồng loạt khen ngợi Spider-Man: Far From Home, một bộ phim Marvel vượt xa kỳ vọng - Ảnh 2.
Báo quốc tế đồng loạt khen ngợi Spider-Man: Far From Home, một bộ phim Marvel vượt xa kỳ vọng - Ảnh 3.
Báo quốc tế đồng loạt khen ngợi Spider-Man: Far From Home, một bộ phim Marvel vượt xa kỳ vọng - Ảnh 4.
Báo quốc tế đồng loạt khen ngợi Spider-Man: Far From Home, một bộ phim Marvel vượt xa kỳ vọng - Ảnh 5.
Báo quốc tế đồng loạt khen ngợi Spider-Man: Far From Home, một bộ phim Marvel vượt xa kỳ vọng - Ảnh 6.
Báo quốc tế đồng loạt khen ngợi Spider-Man: Far From Home, một bộ phim Marvel vượt xa kỳ vọng - Ảnh 7.

Cre: Hội hâm mộ Marvel