Bao ngón tay cảm ứng - Món đồ rẻ mà ngon chống mồ hôi tay tuyệt hảo cho game thủ

RED  - Theo Helino | 14/11/2019 11:59 PM

Loại phụ kiện hết sức thú vị dành riêng cho các game thủ mobile hay bị ra mồ hôi tay.

Các game thủ sẽ vô cùng khó chịu khi bị toát mồ hôi tay lúc chơi những trò chơi trên điện thoại. Đơn giản bởi vì khi đó bề mặt cảm ứng sẽ bị trơn, giảm khả năng điều khiển chính xác cũng như ra skill. Đối với các game mobile hành động mà phải chơi lâu như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile thì đúng là thảm họa!

Bao ngón tay cảm ứng - Món đồ rẻ mà ngon chống mồ hôi tay tuyệt hảo cho game thủ - Ảnh 1.

Thông thường chúng ta hay chơi nhiều trận liền khiến cho chiếc điện thoại bị nóng lên và khả năng ra mồ hôi tay lại càng cao hơn. Do đó các game thủ thường xuyên chinh chiến ở thể loại phải 'mài màn hình' thì cần phải trang bị các loại phụ kiện riêng để chơi được lâu với bạn bè.

Bao ngón tay cảm ứng - Món đồ rẻ mà ngon chống mồ hôi tay tuyệt hảo cho game thủ - Ảnh 2.

Tiện lợi nhất và hoàn hảo nhất chính là tậu một chiếc gamepad với các nút điều khiển thật, joystick thật giúp cho điều khiển cũng dễ dàng hơn mà lại ít bị nóng. Tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là loại ngon thì hơi đắt mà phần lớn lại không tương thích được với smartphone của Apple. Ngoài ra khi mang đi mang lại cũng hơi bất tiện vì khó mà đút vừa túi quần được.

Hiện tại trên thị trường đang bán một loại phụ kiện hết sức thú vị dành riêng cho các game thủ mobile hay bị ra mồ hôi tay, đó chính là chiếc 'bao ngón tay cảm ứng'. Chúng cực rẻ chỉ khoảng 25 ngàn đồng một bộ, được bán ở khá nhiều shop phụ kiện và cũng rất tiện lợi bởi kích thước nhỏ, nhét đâu cũng được!

Bao ngón tay cảm ứng - Món đồ rẻ mà ngon chống mồ hôi tay tuyệt hảo cho game thủ - Ảnh 3.

Các game thủ mobile sẽ rất thích chiếc bao ngón tay đơn giản này.

Cụ thể thì loại bao tay này chỉ cần đeo vào là sẽ thấm hút mồ hôi tốt, không bị trơn khi dùng điện thoại và cảm ứng vẫn rất mượt mà. Theo chia sẻ của các game thủ dùng thử thì chúng khá nhạy lại tiện lợi, tuy nhiên hơi bé dễ bị để quên. Cũng có một số ít phàn nàn rằng một vài loại bao ngón tay khiến việc điều khiển khó khăn hơn, kém nhạy trên một số loại smartphone. 

Bao ngón tay cảm ứng - Món đồ rẻ mà ngon chống mồ hôi tay tuyệt hảo cho game thủ - Ảnh 4.

Bộ bao ngón tay cảm ứng khá tiện lợi với giá rẻ.

Dù sao, đây cũng là loại phụ kiện khá hay ho cho game thủ thích chinh chiến trên điện thoại, nếu như bị mồ hôi tay thì bạn hãy thử tìm một bộ (có từ 2 - 4 chiếc tùy loại) dùng thử xem có cải thiện tình hình không nhé!