"Bảo kê" cho con trai chơi điện tử, nam streamer bất ngờ bị vợ gank cả hai bố con, CĐM bất ngờ với cái kết

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/04/2022 04:25 PM

Anh chàng streamer này có cứng rắn tới đâu cũng phải chịu thua trước sự quyết tâm của người vợ.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Tongshen - một anh chàng streamer cũng khá lớn tuổi và là một game thủ rất cuồng nhiệt. Chẳng những cực kỳ đam mê với các trò chơi điện tử, Tongshen cũng rất có ý thức trong việc bồi dưỡng thế hệ kế cận khi thường xuyên đưa con mình - Chen Chen lên sóng cùng trong những buổi livestream. Đối với nhiều người, môi trường của cậu bé Chen Chen có lẽ sẽ là cực kỳ lý tưởng, là ước mơ có thật nhưng mới đây thôi, Chen Chen và cả bố mình đã gặp phải một trường hợp cực kỳ khó đỡ, và phải đầu hàng trước pha gank cực kỳ bá đạo từ phía người vợ của anh chàng streamer.

Bảo kê cho con trai chơi điện tử, nam streamer bất ngờ bị vợ gank cả hai bố con, CĐM bất ngờ với cái kết - Ảnh 1.

Tongshen (trái) - anh chàng streamer rất ủng hộ việc con mình chơi game

Theo đó, trong lúc đang để con trai livestream thay mình chơi game trên sóng, Tongshen đã phải hoảng hồn khi chứng kiến một màn đối thoại đậm chất "chiến tranh" giữa vợ và con trai. Cụ thể, nếu như vợ anh cho rằng con trai chưa làm xong bài tập, chưa tắm thì không được chơi điện tử cho tới khi thực hiện xong hai việc này thì cậu nhóc lại tỏ ra khá hỗn hào, khi chỉ trả lời đúng hai chữ "Im đi". Và điều này dường như đã kích nổ một quả bom nổ chậm, khi mà chỉ ít phút sau đó, mẹ của Chen Chen nhanh chóng bước vào phòng livestream, sau đó hét vào mặt hai cha con yêu cầu một lời giải thích.

Bảo kê cho con trai chơi điện tử, nam streamer bất ngờ bị vợ gank cả hai bố con, CĐM bất ngờ với cái kết - Ảnh 2.
Bảo kê cho con trai chơi điện tử, nam streamer bất ngờ bị vợ gank cả hai bố con, CĐM bất ngờ với cái kết - Ảnh 3.

Phải rất vất vả thì anh chàng mới "điều đình" được với vợ mình, đồng thời đưa ra cho con trai hai lựa chọn. Một là đi ngủ ngay và ngày mai chơi tiếp, hoặc có thể tiếp tục chơi, những sẽ phải tự đương đầu với cơn giận của mẹ và bố không thể "bảo kê" được. Và còn chưa kịp cho cậu nhóc lựa chọn, Tongshen sau đó đã lẳng lặng ra ngoài để mẹ của cậu nhóc lao vào, lấy móc phơi quần áo và cho Chen Chen một trận "nhớ đời".

Bảo kê cho con trai chơi điện tử, nam streamer bất ngờ bị vợ gank cả hai bố con, CĐM bất ngờ với cái kết - Ảnh 4.

Trước màn lên sóng này, cộng đồng mạng đã chia ra hai ý kiến trái chiều cho trường hợp của Tongshen và con trai. Nếu như nhiều người cảm thấy tương đối hài hước, thú vị trước màn "vừa đấm vừa xoa" của anh chàng streamer với con trai thì ở chiều ngược lại, cũng có không ít fan cảm thấy khó có thể hài lòng được trước pha xử lý của Tongshen, đồng thời khuyên anh chàng nên có cách giáo dục con trẻ hợp lý hơn.

https://gamek.vn/bao-ke-cho-con-trai-choi-dien-tu-nam-streamer-bat-ngo-bi-vo-gank-ca-hai-bo-con-cdm-bat-ngo-voi-cai-ket-2022032115354277.chn