Bảo hành màn hình - xóa tan nỗi lo của người dùng

Ánh Dương  Tổ Quốc | 18/02/2023 10:00 AM

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision (VSP) vừa đưa ra chính sách bảo hành màn hình, với ưu đãi hấp dẫn: "Đổi mới tổng thời gian bảo hành trong 6 tháng đầu tiên".

Theo đại diện VSP, công ty vừa đưa ra chính sách bảo hành dành riêng cho các dòng sản phẩm màn hình ở tất cả phân khúc từ văn phòng đến gaming, dành cho hầu hết nhu cầu của mọi người dùng.

Với thời hạn bảo hành sản phẩm màn hình lên đến 2 năm kèm theo điều khoản bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên, VSP mong muốn mang đến cho người dùng sự an tâm khi mua sắm, hài lòng khi mua sắm, tin tưởng khi lựa chọn.

Không những thế, chính sách còn có ưu đãi "Đổi mới tổng thời gian bảo hành trong 6 tháng đầu tiên". Theo đó, người dùng mang những sản phẩm màn hình đến những trung tâm bảo hành chính hãng của VSP để bảo hành trong vòng 6 tháng đầu tiên. Thời gian bảo hành 2 năm của sản phẩm sẽ được tính từ ngày trả bảo hành.

Chính sách bảo hành này vừa hỗ trợ người dùng gặp trục trặc khi sử dụng sản phẩm màn hình trong giai đoạn đầu, vừa giúp họ an tâm hơn về chính sách cũng như thời gian bảo hành các sản phẩm màn hình của VSP.

Bảo hành màn hình - xóa tan nỗi lo của người dùng - Ảnh 1.

Quét mã QR Code để tìm hiểu thêm về chính sách của hãng

VSP còn có những chính sách bảo hành khác như bảo hành 2 năm với adaptor đi kèm màn hình hay dịch vụ kỹ thuật, hỗ trợ thay mới panel màn hình nằm ngoài chính sách bảo hành của VSP. Với mức chi phí chỉ khoảng 45-50%++, tuỳ thuộc vào thời điểm thay thế panel, VSP sẽ hỗ trợ người dùng nếu có nhu cầu thay mới panel với mức giá phải chăng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Những dòng sản phẩm màn hình của VSP nằm ở nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng và mục đích sử dụng. Chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại, chính sách bảo hành tối ưu là những gì mà hãng VSP đem đến cho khách hàng. Đặc biệt, giá thành các sản phẩm do VSP cung ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng, túi tiền của nhiều đối tượng người dùng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng...

Bảo hành màn hình - xóa tan nỗi lo của người dùng - Ảnh 2.

Một trong những mẫu thiết kế màn hình của hãng VSP

Ngoài màn hình vi tính, VSP hiện tại đang là đơn vị kinh doanh và phân phối những sản phẩm công nghệ khác như SSD, Mainboard, Case, Fan tản nhiệt,... cùng những dòng sản phẩm Gaming Gear chất lượng như chuột, tai nghe, bàn phím,... cho các cửa hàng hoặc đơn vị phân phối khắp cả nước. Ngoài ra, VSP cũng có những chính sách riêng dành cho các đại lý bán lẻ trên toàn quốc, nhằm giúp cho người dùng có thể trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm của VSP.

Bảo hành màn hình - xóa tan nỗi lo của người dùng - Ảnh 3.

Người dùng đã có thể tìm mua màn hình hoặc các sản phẩm khác do VSP phân phối tại các cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng vi tính trên toàn quốc để được hưởng chính sách bảo hành tuyệt vời của hãng. 

Xem thêm:

VSP