Bao giờ tập phim "Viên Đạn Đỏ Tươi" mới được công chiếu, các fan mong chờ sự kết hợp giữa Conan và Akai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/09/2020 08:27 PM

Bạn có mong chờ phần phim đầu tiên của Thám tử lừng danh Conan ra mắt sau nhiều tháng bị chậm tiến độ hay không.

Ban đầu thì phần phim này đã có thời gian công chiếu cụ thể. Tuy nhiên vì dịch bệnh Covid-19 ở Nhật Bản diễn biến xấu đi, phim lẻ mới nhất thuộc loạt phim Thám tử lừng danh Conan là The Scarlet Bullet (Viên Đạn Đỏ Tươi) bị hoãn công chiếu vô thời hạn. Được biết ban đầu Toho dự kiến ra mắt phim vào ngày 17 tháng 4 và đây sẽ là tựa phim đầu tiên của Conan được chiếu dưới thời đại Reiwa của Thiên Hoàng Naruhito.

Bao giờ tập phim Viên Đạn Đỏ Tươi mới được công chiếu, các fan mong chờ sự kết hợp giữa Conan và Akai? - Ảnh 1.

Viên Đạn Đỏ Tươi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả

Trong phần phim này, ngoài Thám tử nhí tài năng Conan ra thì nhân viên FBI Shuichi Akai sẽ là nhân vật chính. Các nhân vật ở tuyến phụ khác sẽ bao gồm người thân của Shuichi Akai, kỳ thủ kiệt xuất của bộ môn shougi Shukichi Haneda, nữ thám tử Masumi Sera và Mary Sera - mẹ của 3 anh em.

Phim lấy bối cảnh Nhật Bản đang trong thời gian chuẩn bị để tổ chức Thế vận hội thể thao thế giới (WSG) sắp tới, sự kiện thể thao lớn nhất trong vũ trụ Conan tương đương với Olympic Tokyo ngoài đời thật. Đi kèm với sự kiện này, tuyến tàu điện có tốc độ cực nhanh chạy trên đệm tuyến tính siêu dẫn chân không đầu tiên trên thế giới được chế tạo với công nghệ mới nhất của Nhật Bản cũng sẽ khai trương tại Tokyo. Mục đích của tuyến tàu điện công nghệ mới này là phục vụ cho Thế vận hội.

Bao giờ tập phim Viên Đạn Đỏ Tươi mới được công chiếu, các fan mong chờ sự kết hợp giữa Conan và Akai? - Ảnh 2.

Bí mật về gia đình của Akai cũng sẽ dần dần được tiết lộ tại tập phim này

Tuy nhiên, trong sự kiện ra mắt tuyến tàu quy tụ lãnh đạo của các nhà tài trợ lớn, hàng loạt các vụ bắt cóc xảy ra, nạn nhân là những CEO hàng đầu của các công ty trong và ngoài nước. Trong khi Shuichi Akai và lực lượng FBI vướng vào tình thế nan giả và bế tắc thì Conan lại khám phá ra các vụ bắt cóc liên quan đến sự kiện WSG 15 năm trước tổ chức ở Boston, Hoa Kỳ. Mọi chuyện có vẻ như không phải là sự trùng hợp và trách nhiệm của tổ chức FBI dần được làm sáng tỏ. Kết quả của sự kiện ở Nhật Bản lần này sẽ đi đến đâu phụ thuộc vào tài trí của Shuichi Akai và cậu thám tử nhóc Conan.

Bao giờ tập phim Viên Đạn Đỏ Tươi mới được công chiếu, các fan mong chờ sự kết hợp giữa Conan và Akai? - Ảnh 3.

Bức ảnh màu về tập phim Viên Đạn Đỏ Tươi

Phim cũng sẽ có sự xuất hiện cua Ran Mori, Sonoko Suzuki và đám nhóc thám tử lớp 1B. Đạo diễn lần này vẫn là Tomoka Nagaoka (Detective Conan: Fist of Blue Sapphire), kịch bản được viết bởi Takeharu Sakurai (Detective Conan: Zero the Enforcer). Nếu trong Fist of Blue Sapphire, Kyogoku Makoto đã thể hiện xuất sắc thì Shuichi Akai hứa hẹn sẽ là ngôi sao của phần phim mới nhất này bên cạnh ngôi sao đã quá quen mặt là Conan.

Bao giờ tập phim Viên Đạn Đỏ Tươi mới được công chiếu, các fan mong chờ sự kết hợp giữa Conan và Akai? - Ảnh 4.

Các fan đang mong chờ màn tỏa sáng của Shuichi Akai

Đôi với các fan Thám tử lừng danh Conan và anh chàng cảnh sát FBI tài năng Shuichi Akai thì hơn lúc nào hết phần phim "Viên Đạn Đỏ Tươi" này đang được các fan hết sức mong đợi. Hy vọng từ giờ đến cuối năm tập phim đặc biệt này sẽ được công chiếu để thỏa lòng mong đợi của các fan Thám tử nhí Conan.

Các bạn có mong chờ tập phim "Viên Đạn Đỏ Tươi" này không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!