Bao giờ Avengers: Endgame mới chịu tung trailer mới đây?

Mirikatoji  - Theo Helino | 27/01/2019 07:00 PM

 
  thích

Chỉ với đoạn trailer đầu tiên của Avengers: Endgame thì cộng đồng mạng đã đưa ra trăm ngàn giả thiết và ai cũng hóng hớt chờ đón trailer thứ hai. Tuy nhiên đến bây giờ mọi thông tin vẫn "bặt âm vô tín" khiến nhiều người rất hoang mang.

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng trailer đầu tiên của Avengers 4 cũng được tung ra trong sự hào hứng của nhiều người hâm mộ. Với thời lượng hơn 2 phút, không khí ảm đạm và đau buồn bao trùm lấy toàn bộ câu chuyện. Teaser trailer đã dẫn dắt khán giả qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ háo hức, ngạc nhiên cho đến mất mát và đau thương tột độ.

Và đương nhiên đoạn trailer ngắn ngủi này không thể làm thỏa lòng các fan hâm mộ, sau cái kết gây sốc của Infinity War mọi người đều mong chờ trailer của Avengers 4 sẽ tiết lộ phần nào kế hoạch của những người sống sót, hoặc một vài trận chiến hoành tráng giữa Thanos và các siêu anh hùng.

Bao giờ Avengers: Endgame mới chịu tung trailer mới đây? - Ảnh 1.

Thế nên sau khi đoạn trailer đầu tiên được ra mắt mọi người đã bắt đầu đưa ra một loạt những giả thuyết về chiến lược mà các siêu anh hùng có thể áp dụng để đối phó với ác nhân khoai tím này. Và người người nhà nhà đều mong ngóng đến trailer thứ 2 của bộ phim để có thể biết được phần nào kế hoạch của các siêu anh hùng.

Tuy nhiên đến giờ mọi thông tin về bộ phim đều được giấu kín, khiến mọi người rất hoang mang không biết đến khi nào hãng Marvel mới chịu tung ra trailer tiếp theo của mình.

Bao giờ Avengers: Endgame mới chịu tung trailer mới đây? - Ảnh 2.

Như chúng ta biết một số bộ phim bom tấn thường sẽ có 3 đoạn trailer đầy đủ, và Avengers: Endgame có thể cũng sẽ nối bước chiến thuật tiếp thị của Infinity War trước đó với hai đoạn trailer chính, cùng một số đợt quảng bá và TV Spot.

Ngay sau khi đoạn trailer thứ hai của Infinity War ra mắt trước đây, thì ngay lập tức một loạt những quảng cáo và clip ngắn từ bộ phim đã xuất hiện và đều mang đến những thông tin vô cùng quan trọng của bộ phim, vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng điều tương tự sẽ xảy ra với Endgame.

Bao giờ Avengers: Endgame mới chịu tung trailer mới đây? - Ảnh 3.

Tuy nhiên không có điều gì là chắc chắn cả, Marvel Studios cũng có thể ra mắt Avengers: Endgame mà không tung ra thêm một trailer nào nữa. Vì hiện tại bộ phim đang là cái tên hot nhất trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội. Với những gì Infinity War đã mang lại thì thành công là đều dễ hiểu với bộ phim tiếp theo này.

Vì vậy cũng có thể sẽ không cần bất kỳ một trailer hay quảng cáo nào nữa, bộ phim vẫn dễ dàng đạt được doanh thu tỷ đô như kỳ vọng. Như chúng ta đã thấy để tăng thêm phần kịch tính của bộ phim, hai anh em đạo diễn nhà Russo đã rất cẩn trọng trước bất kì khả năng lộ nội dung của Endgame, như cách họ thực hiện đoạn trailer đầu tiên không tiết lộ quá nhiều nội dung, hay những phương pháp đặc biệt để ngăn chặn mọi thông tin rò rỉ ra bên ngoài.

Với chiến lược mới này Marvel có thể sẽ thu hút được nhiều khán giả đến với rạp chiếu hơn so với mức bình thường, vì ai cũng tò mò không biết chuyện gì sẽ diễn ra sau Infinity War mà.

Bao giờ Avengers: Endgame mới chịu tung trailer mới đây? - Ảnh 4.

Nhưng kế hoạch nào cũng có 2 mặt, có thể thành công hay thất bại. Vì vậy hãng Marvel sẽ phải tính toán rất kỹ về việc có tung trailer tiếp theo cho bộ phim hay không?

Dựa vào thời điểm ra mắt của Avengers: Endgame thì nếu Marvel có kế hoạch tung ra trailer thứ 2 thì chúng ta có thể "lờ mờ" đoán ra được thời gian của nó. Avengers: Infinity War được ra mắt vào ngày 27 tháng 4 năm ngoái, còn Endgame dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm nay, và đoạn trailer đầu tiên của Endgame cũng có thời điểm ra mắt khá gần với trailer đầu tiên của Infinity War (7/12/2018 so với 29/11/2017).

Như vậy, nhiều khả năng đoạn trailer thứ hai của Endgame cũng sẽ được tung ra sát với thời điểm trailer của Infinity War là 16/3/2018. Nó có thể trước hoặc sau vài ngày nhưng chắc chắn sẽ rơi vào tháng 3. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, chúng ta hãy cùng chờ xem nó có trở thành sự thật không nhé. Mọi người hãy "lót dép" ngồi chờ thôi nào.

Bom tấn Avengers: Endgame dự kiến ra mắt ngày 26/4/2019.