Bạo chi 600 triệu VNĐ chỉ để chiều lòng “vợ 2D”

Real Madrid  - Theo Helino | 09/10/2018 11:59 PM

Với những người biết và yêu thích văn hóa Nhật Bản, khái niệm "vợ 2D" hay Waifu đã không còn xa lạ.

Khi thích một nhân vật nữ trong anime, hay thích trong manga đến mức độ không thể nào ngăn chặn được những dòng cảm xúc của mình, không thể ngừng nghĩ về nhân vật nữ đó, đặc biệt mỗi lần nhìn vào hình ảnh của cô gái đó bạn sẽ không kiềm chế được cảm xúc của chính mình. Khi đã đến mức độ này có nghĩa là bạn đang có dấu hiệu "cuồng yêu".  Tình trạng này không chỉ gặp ở Nhật Bản mà với nhiều quốc gia khác như vậy, họ sống chết với một người con gái không có thật.

Đối với nhiều người, Waifu chỉ dừng lại ở mức độ ngưỡng mộ hay chỉ yêu thích nhất thời, tuy nhiên cũng không thiếu người lại nảy sinh tình cảm thật, tình cảm tăng dần lên ngày càng sâu đậm và cuối cùng còn muốn được kết hợp cùng với waifu của mình. Chắc hẳn nghe đến đây bạn sẽ thấy vô lý và kỳ cục đúng không? Nhưng đó là điều hoàn toàn có thật và vẫn đang xảy ra trong thực tế (theo Marinteengirl).

Như nam thanh niên Nhật Bản này là một ví dụ. Để bày tỏ tình cảm của mình với cô vợ 2D Rem (Re: Zero), anh chàng có nickname "Onika_Rem0202" đã quyết định chi 3 triệu Yên (~ 600 triệu VNĐ) để mua sắm nhiều vật dụng. Trong số này, đắt nhất là bức tượng Rem có kích cỡ như người thật. Giá của bức tượng này lên đến 14.000$.

Bạo chi 600 triệu VNĐ chỉ để chiều lòng “vợ 2D” - Ảnh 1.
Bạo chi 600 triệu VNĐ chỉ để chiều lòng “vợ 2D” - Ảnh 2.
Bạo chi 600 triệu VNĐ chỉ để chiều lòng “vợ 2D” - Ảnh 3.
Bạo chi 600 triệu VNĐ chỉ để chiều lòng “vợ 2D” - Ảnh 4.
Bạo chi 600 triệu VNĐ chỉ để chiều lòng “vợ 2D” - Ảnh 5.
Bạo chi 600 triệu VNĐ chỉ để chiều lòng “vợ 2D” - Ảnh 6.
Bạo chi 600 triệu VNĐ chỉ để chiều lòng “vợ 2D” - Ảnh 7.

Thế mới thấy, cuộc sống này thật muôn hình vạn trạng. Điều "điên rồ" nào cũng có thể xảy ra, chỉ là bạn có tưởng tượng được hay không thôi.