Bào Bào Huyền Đấu - Webgame 3D cực dễ thương với kiểu chơi "Bomberman"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2017 07:20 PM

Bào Bào Huyền Đấu là một webgame 3D thuộc thể loại casual có đề tài hiện đại được phát hành bởi công ty 4399.

Bào Bào Huyền Đấu là một webgame 3D thuộc thể loại casual có đề tài giả tưởng được phát hành bởi công ty 4399. Trò chơi là một sản phẩm casual có tính thi đấu, cạnh tranh vui vẻ, sở hữu một nội dung gameplay kiểu đặt bom hết sức đơn giản và lôi cuốn kết hợp với chất lượng đồ họa 3D dễ thương, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi lớn nhỏ.

Điểm nhấn quan trọng nhất ở sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh, mang đến một thế giới quan sinh động và rộng lớn cho người chơi khám phá. Tất nhiên để tối ưu hóa cho đồ họa 3D, người chơi cần cài đặt một bộ mini-client có kích cỡ nhỏ gọn. Khâu tạo nhân vật ban đầu trong game tương đối đơn giản nhưng đủ tạo ấn tượng với một nhân vật dễ thương, y phục đẹp cùng với một vài kiểu tóc, khuôn mặt để thay đổi. Để tăng cường tính tương tác giữa cộng đồng người chơi chơi với nhau, tất cả nhân vật đều sẽ xuất hiện ở một sảnh chung lớn, tha hồ mà chạy qua chạy lại và chat chit.

Hình thức gameplay cơ bản của Bào Bào Huyền Đấu là kiểu đặt bom giống y như series “Bomberman” thời xưa nhưng có một chút cải biên nho nhỏ. Cách thức thao tác điều khiển tỏ ra khá dễ dàng trải nghiệm thông qua bàn phím với WASD để di chuyển, phím SPACE để đặt bom. Hệ thống các bản đồ được xây dựng hết sức phong phú với đủ vật cản, bẫy hay cả những vật phẩm bổ trợ và tỏ ra rất sinh động, màu sáng tươi sáng theo kiểu hoạt hình.

Trò chơi có đưa ra vài dạng chế độ chơi để người chơi trải nghiệm bao gồm cả nội dung PVE lẫn PVP như vượt quan ải thiết kế sẵn, đấu với AI để luyện tập, leo bảng xếp hạng... Mỗi hình thức gameplay lại có luật chơi và phong cách xây dựng bản đồ khác biệt, nên người chơi cần phải thay đổi chiến thuật và cách thao tác cho từng chế độ. Nhờ có chất lượng hình ảnh 3D tân tiến, hệ thống các nhân vật trong game có độ chi tiết cao, cử động hết sức mượt, đồng thời những dạng hiệu ứng cháy nổ của bom cũng rất bắt mắt.

Là một game tập trung thi đấu đối kháng cao và để tạo ra tính cân bằng, trò chơi có đưa ra vài dạng tiền tệ để người chơi sử dụng mua bán vật phẩm trong game, tuy nhiên đơn vị tiền thật sẽ không thể mua được những vật phẩm theo kiểu tăng cường vô lí. Hệ thống các dạng vật phẩm thời trang, bom, tọa kỵ được thiết kế vô cùng phong phú, đủ để người chơi làm đẹp đủ mọi kiểu dáng cho nhân vật của mình.

Hiện nay, Bào Bào Huyền Đấu đang tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc và rất được cộng đồng người chơi hưởng ứng.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://web.4399.com/ppxd/

Đại Đường Vô Song Mobile - MMORPG 3D cực khủng mở cửa đầu năm 2017