Bánh Oreo bản Supreme chính thức gia nhập đại gia đình hàng hiệu, chỉ dành cho dân chơi

Yasha  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/02/2020 11:42 AM

Không chỉ tạo ra những sản phẩm thời trang xịn xò, các nhà thiết kế tại các thương hiệu thời trang cao cấp còn cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm cực dị, cực độc, bao gồm cả bánh Oreo nữa.

Không chỉ tạo ra những sản phẩm thời trang xịn xò, phong cách và đắt đỏ, mà các nhà thiết kế tại các thương hiệu thời trang cao cấp còn vô cùng chịu chơi khi cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm khiến cho dân tình... không hiểu sao họ lại làm thế. Nếu các bạn chưa hiểu lắm, hãy thử liệt kê 1 số món đồ kỳ quặc mà những thương hiệu này đã tạo ra trước đã nhé.

1. Nhang đốt Gucci

Thông thường, nhang thường được các gia đình tại châu Á dùng để thắp trên bàn thờ tổ tiên, tại các địa điểm thờ cúng thiêng liêng. Mặc dù cũng có phân loại xem loại nào "xịn", có hương thơm dịu nhẹ để gia chủ cảm thấy thoải mái, nhưng gần như chưa bao giờ có khái niệm coi đó như là những món hàng cao cấp thay thấp cấp cả, vì mức giá của chúng cũng không quá cao.

Bánh Oreo bản Supreme chính thức gia nhập đại gia đình hàng hiệu, chỉ dành cho dân chơi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Gucci từng cho ra mắt loại nhang hàng hiệu, được quảng cáo là được làm hoàn toàn từ tre, với hương đậm từ bạch dương, kết hợp với lá cam và sáp ong nhằm đem lại cảm giác thoải mái, thư thái và dễ chịu. Nhưng mức giá thì không dễ chịu cho lắm, bạn sẽ phải bỏ tới 1.6 triệu để mua 1 hộp nhang nhỏ chỉ có 25 cây mà thôi.

2. Bao cao su Louis Vuitton và Coco Chanel

Vào hồi năm 2012, chắc các nhà mốt của Louis Vuitton nghĩ rằng: sẽ thật thiếu sót khi người tiêu dùng chỉ sang chảnh ở bên ngoài mà không sang chảnh ở chuyện phòng the, nên họ đã tạo ra những chiếc bao cao su hàng hiệu. Những chiếc bao cao su có màu nâu đặc trưng từ bao bì cho đến sản phẩm, với in nguyên logo Louis Vuitton từ trong lẫn ngoài như 1 sự khẳng định chắc nịch về thương hiệu.

Bánh Oreo bản Supreme chính thức gia nhập đại gia đình hàng hiệu, chỉ dành cho dân chơi - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, giá bán lẻ của những chiếc bao cao su này có thể lên tới 1.5 triệu đồng/chiếc. Nhiều người đùa rằng các cặp vợ chồng nên đầu tư mua chúng, mỗi lần dùng xong thì đem giặt để tái sử dụng vào lần tới.

Trước đó, Coco Chanel cũng đã tung 1 sản phẩm tương tự với giá mềm hơn: "chỉ" 6.5 triệu cho 1 hộp 12 chiếc.

Bánh Oreo bản Supreme chính thức gia nhập đại gia đình hàng hiệu, chỉ dành cho dân chơi - Ảnh 3.

3. Quan tài Louis Vuitton x Supreme

Sự kết hợp giữa các thương hiệu thời trang luôn tạo ra sự hứng khởi cho cộng đồng, nhưng đôi khi có những sản phẩm lại khiến cho chúng ta... chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra cả. Trong quá khứ, Louis Vuitton từng hợp tác với Supreme để tạo ra sản phẩm... quan tài.

Bánh Oreo bản Supreme chính thức gia nhập đại gia đình hàng hiệu, chỉ dành cho dân chơi - Ảnh 4.

Không biết có ai lại chịu mua loại quan tài này không, nhưng có thì chắc hẳn phải chịu chơi lắm. Ấy thế, có nhiều người cũng cho rằng có mua cũng chỉ để cho vui, vì ai lại đem cái thứ nhố nhăng này vào tang lễ cơ chứ?

4. Bánh Oreo x Supreme

Đi theo tiêu chí "xoay bánh, liếm tiền, chấm kem", mới đây thì bánh Oreo x Supreme đã chính thức gia nhập đại gia đình hàng hiệu này. Được biết, mỗi gói Oreo sẽ có giá là... 8 đô, nhưng ở chợ đen, mỗi pack 3 gói có thể lên tới... 200 đến 250 đô, tức khoảng 5 triệu đồng.

Bánh Oreo bản Supreme chính thức gia nhập đại gia đình hàng hiệu, chỉ dành cho dân chơi - Ảnh 5.

Không rõ sắp tới loại bánh này có thể đem lại bao nhiêu lợi nhuận cho Supreme, nhưng rõ ràng là nó đã được cộng đồng mạng chú ý rồi đó. Nhiều người còn đùa rằng phải mỗi lần ăn phải lấy kính lúp, để tránh lúc làm rơi vãi thì lấy kính ra soi, sao cho không bỏ phí mất miếng nào cả.