Bảnh như Pewdiepie, được cả các cô nàng cổ động xinh đẹp kêu gọi subscribe kênh Youtube

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/03/2019 10:00 AM

 
  thích

Pewdiepie được hâm mộ khắp nơi thì phải.

Có vẻ như càng bị dồn vào thế đường cùng, năng lực vượt khó của Pewdiepie và sức mạnh tình bạn của anh chàng càng được phát huy triệt để thì phải. Từ chỗ tuyệt vọng trong cuộc chiến với T-Series, buông xuôi và thừa nhận không còn kế hoạch nào khác, Pewdiepie vừa có màn comeback cực kỳ ngoạn mục.

Cụ thể, từ chỗ khoảng cách bị rút ngắn xuống còn dưới 10.000, hiện nay, trong khi T-Series bất ngờ có dấu hiệu chững lại đầy khó hiểu thì nhờ vào sự xuất hiện của Elon Musk dưới tư cách là người chủ trì của Meme Review đã giúp cho anh chàng này có màn bứt phá kinh khủng, và hiện đang dẫn trước T-Series số lượng subs lên tới hơn 100.000.

Bảnh như Pewdiepie, được cả các cô nàng cổ động xinh đẹp kêu gọi subscribe kênh Youtube - Ảnh 1.

Những cô nàng hoạt náo viên của BC Zacheiris Kaunas rất muốn ủng hộ thần tượng thì phải

Bên cạnh sư trợ giúp của tỷ phú Elon Musk, Pewdiepie cũng nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người đồng nghiệp Youtuber khác. Nhưng chưa dừng lại ở đó, có vẻ như các fan hâm mộ của Pewdiepie cũng cực kỳ nhiệt tình hưởng ứng trào lưu "sức mạnh tình bạn" và ủng hộ cho thần tượng của mình.

Và cứ nhìn cái cách mà những cô nàng cổ động của đội bóng rổ BC Zacheiris Kaunas, Lithuania đã làm thì có thể thấy sự cuồng nhiệt mà các fan hâm mộ Pewdiepie dành cho anh chàng. Cực kỳ thẳng thắn, những cô nàng xinh đẹp này trình bày ca khúc Bitch Lasagna - tác phẩm mà Pewdiepie làm ra để dizz trực tiếp T-Series trong cuộc chiến.

Bảnh như Pewdiepie, được cả các cô nàng cổ động xinh đẹp kêu gọi subscribe kênh Youtube - Ảnh 2.

Không chỉ trên sân khấu, các biển quảng cáo cũng chạy biểu ngữ subscribe to Pewdiepie

Thậm chí, vào cuối của màn trình diễn, những cô nàng cổ động còn đưa ra ba tấm biểu ngữ lớn với nội dung "Đăng ký kênh của Pewdiepie" nhằm ủng hộ thần tượng của mình.

Với hơn 20.000 khán giả theo dõi trận đấu, rõ ràng những cô nàng cổ động của BC Zacheiris Kaunas rất kỳ vọng sẽ giúp Pewdiepie có thêm một lượng subs cực lớn. Và Pewdiepie thì có lẽ sẽ rất vui khi thấy hình ảnh này.