Bánh mỳ Pewpew nhận phải phản hồi tiêu cực về thái độ nhân viên và phản ứng của cộng đồng mạng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/04/2019 07:14 PM

Bánh mỳ Pewpew vừa bị phàn nàn về thái độ của nhân viên.

Quán bánh mỳ của Pewpew kể từ khi khai trương tới nay vẫn luôn nhận được những tình cảm rất lớn từ cộng đồng fan hâm mộ của anh chàng streamer này cũng như các tín đồ của món ăn nhanh truyền thống ở Việt Nam. Sản phẩm ngon, chất lượng dịch vụ tốt cùng với đó là sự niềm nở của nhân viên đã trở thành thương hiệu của bánh mỳ Pewpew và cũng dẹp tan tin đồn "quán đông khách chỉ vì có ông chủ nổi tiếng" những ngày đầu mới khai trương.

Tuy nhiên mới đây, một khách hàng vừa mới lên tiếng bày tỏ sự quan ngại về thái độ của nhân viên ở quán bánh mỳ Pewpew. Cụ thể, theo lời kể của người này, nhân viên ở quán Pewpew không chào đón niềm nở, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi như mọi khi mà tỏ thái độ khinh khỉnh, không tiếp lại câu hỏi của khách về menu mà còn ăn nói cộc lốc.

Bánh mỳ Pewpew nhận phải phản hồi tiêu cực về thái độ nhân viên và phản ứng của cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Lời tường thuật của khách hàng

Theo lời kể, thái độ nhân viên của quán bành mỳ Pewpew là cực kỳ thiếu tôn trọng khách hàng. Tuy nhiên, vị khách này cũng vẫn tỏ thái độ rất nhiệt tình với Pewpew khi cho rằng lần sau sẽ ủng hộ quán anh Pew bằng cách đặt hàng online, còn bản thân vẫn cho rằng không muốn tới quán trực tiếp nữa vì thái độ quá tệ của nhân viên.

Cho tới thời điểm hiện tại, Pewpew vẫn chưa lên tiếng và đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc nói chung. Đáng chú ý, anh chàng streamer nổi tiếng này vừa tuyên bố sẽ tạm nghỉ nghiệp stream và dành thời gian cho các hoạt động khác, trong đó có cả quản lý các tiệm bánh mỳ thì vụ việc trên lại xảy ra.

Và mặc dù Pewpew chưa lên tiếng, thế nhưng các fan của anh chàng thì đã bày tỏ suy nghĩ của mình.

Bánh mỳ Pewpew nhận phải phản hồi tiêu cực về thái độ nhân viên và phản ứng của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Các fan vẫn chờ Pewpew kiểm chứng và không hẳn tin vào câu chuyện của chủ thớt

Bánh mỳ Pewpew nhận phải phản hồi tiêu cực về thái độ nhân viên và phản ứng của cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Rất nhiều người cho rằng thái độ phục vụ của nhân viên quán bành mỳ Pewpew thì không có chuyện này xảy ra được