Bảng xếp hạng phim ăn khách - Jungle Book dẫn đầu tuần cuối trước khi Captain America ra mắt

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2016 12:06 PM

 
  thích

Trong dịp cuối tuần vừa qua, bộ phim Jungle Book đã dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ nhưng có lẽ sự thống trị này sẽ chấm dứt khi Captain America: Civil War được ra mắt vào cuối tuần này.

Trong dịp cuối tuần vừa qua, bộ phim The Jungle Book của Disney được chuyển thể từ tựa phim hoạt hình cùng tên trước đây của hãng đã gây nên cơn sốt lớn trong làng điện ảnh thế giới. Đã bước sang tuần công chiếu tiếp theo nhưng The Jungle Book vẫn giữ được phong độ khá ổn định khi thu về hơn 60 triệu USD doanh thu tần vừa qua.


Jungle Book có thể đứng đầu bảng xếp hạng trong tuần này...

Jungle Book có thể đứng đầu bảng xếp hạng trong tuần này...

Như vậy, theo ước tính thì phim đã mang về 191 triệu USD trong hai tuần đầu công chiếu chỉ tính riêng trên thị trường Bắc Mỹ. Theo một báo cáo của hãng Disney thì kinh phí sản xuất của phim là khoảng 175 triệu USD (chưa tính chi phí Marketing, quảng cáo) nên chúng ta đã có thể chắc chắn rằng Jungle Book sẽ là một tác phẩm tuyệt vời, mang lại lợi nhuận cao cho Disney.


nhưng sẽ sớm phải nhường chỗ cho Captain America: Civil War.

nhưng sẽ sớm phải nhường chỗ cho Captain America: Civil War.

Tuy nhiên, theo nhiều khán giả nhận xét thì có thể sự thống trị của The Jungle Book sẽ không kéo dài được lâu bởi trong tuần sau thì Captain America: Civil War đã bắt đầu được ra mắt tại một số quốc gia trên thế giới và không cần phải đoán thì ai cũng biết được chủ nhân của ngôi bị số 1 trên bảng xếp hạng phim ăn khách tại các tuần tiếp theo gần như chắc chắn sẽ là Captain America: Civil War.

Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng phim ăn khách tuần này là The Huntsman: Winter's War với con số khá đáng thất vọng, 20 triệu USD trong tuần công chiếu đầu tiên. The Huntsman: Winter's War là tác phẩm được giới phê bình đánh giá khá cao nhưng mức doanh thu này thực sự đã khiến các nhà làm phim phải xem xét lại tiềm năng của dòng phim điện ảnh chuyển thể từ các câu chuyện cổ tích quen thuộc.

Bộ phim hoạt hình đình đám Zootopia vẫn đang tiếp tục bám trụ ở vị trí thứ 04 trên bảng xếp hạng phim ăn khách với 6,6 triệu USD trong tuần vừa rồi, nâng mức tổng doanh thu lên 316 triệu USD chỉ tính trên thị trường khu vực Bắc Mỹ mà thôi. Mức doanh thu này đã khiến Zootopia tiếp tục xô đổ thêm được khá nhiều kỉ lục doanh thu mới.