Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 5: Thất Nghiệp Chuyển Sinh bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên đầy bất ngờ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2021 05:30 PM

 
  thích

Sau 3 tuần liên tiếp đứng ở ngôi vị thứ nhất trên bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 thì trong tuần thứ 5 này Thất Nghiệp Chuyển Sinh bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên đầy bất ngờ.

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong mùa thu 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 5: Thất Nghiệp Chuyển Sinh bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 đã có kết quả chính thức với những bất ngờ đầy thú vị. Siêu phẩm Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 sau 3 tuần liên tiếp xếp ở vị trí đầu tiên đã bất ngờ bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên khác. Anime làm được điều này chính là 86 - Eighty Six. Chuyển thể từ light novel của Asato Asato và Shirabii, 86-Eighty-Six lấy bối cảnh ở Cộng hòa San Magnolia, nơi có chiến tranh với Empire of Giad trong một thời gian dài. Trong khi Giad được trang bị những con robot khổng lồ được gọi là Legion, San Magnolia đã đáp trả bằng thứ được gọi là Juggernauts. Được công chúng tin rằng chỉ là máy bay không người lái, chúng thực sự được lái bởi chiếc 86.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 5: Thất Nghiệp Chuyển Sinh bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên đầy bất ngờ - Ảnh 2.

86 là lực lượng đình công được thành lập bởi người thiểu số Colorata ở Magnolia, những người bị ngược đãi và bị coi là không xứng đáng với tên gọi chính thức. Thiếu tá Vladilena Milize, hay Lena, một trong số ít những nhà hoạt động có thiện cảm với đội 86, trở thành người điều hành Phi đội Spearhead, bao gồm toàn bộ 86 người cuối cùng đã được đặt tên. Cô kết bạn với họ và đội trưởng Shin, cuối cùng cả nhóm phát hiện ra cuộc chiến không như những gì họ tin tưởng. Hình ảnh sắc nét, âm thanh tuyệt vời và những màn hành động mãn nhãn đã giúp 86 - Eighty Six trở thành anime được xem nhiều nhất trong tuần qua.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 5: Thất Nghiệp Chuyển Sinh bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Bên cạnh những cái tên quen thuộc khác thì bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 còn chào đón một tân binh mới mang tên Ousama Ranking - Ranking of Kings - Bảng xếp hạng Quốc vương. Chỉ mới phát sóng từ ngày 14 tháng 10 nhưng anime "Ousama Ranking" (Ranking of Kings - Bảng xếp hạng Quốc vương) đang thu hút được sự chú ý của người xem và nhận về những ý kiến tích cực.

Anime này được xem là "con cưng" mới nổi của Wit Studio đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả ngay sau khi tập 1 lên sóng. Hiện tại anime này đang tạo ra một cơn sốt trên twitter. Có rất nhiều những bình luận bày tỏ sự ấn tượng đến Ousama Ranking - Bảng xếp hạng Quốc vương ngay khi tập 1 lên sóng. Đặc biệt là những lời khen ưu ái giành cho studio sản xuất. Và studio đó chính là Wit Studio - studio từng đảm nhận nhiều season của Attack on Titan.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 5: Thất Nghiệp Chuyển Sinh bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Như vậy trong tuần thứ 5 này, ngoài ngôi vị đầu bảng có sự thay đổi thì một vài cái tên mới, đặc biệt là anime Ousama Ranking - Ranking of Kings - Bảng xếp hạng Quốc vương cũng đã lọt vào top 10. Các bạn thấy sao về bảng xếp hạng này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!