Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: "Cặp đôi vàng" của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2022 10:11 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Khoảnh khắc Bang cầu hôn người yêu Jeesun Park khiến cộng đồng LMHT vui mừng nhưng cũng bất ngờ.

Tối ngày 10/01 (giờ Việt Nam), T1 đã tổ chức buổi lễ tuyên bố giải nghệ của huyền thoại SKT T1 - Bae "Bang" Jun-sik. Như vậy, sau hơn 9 năm thăng trầm kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp trong màu áo NaJin Shield, "'Xạ Thủ có nhiều cúp vô địch CKTG" nhất lịch sử LMHT đã quyết định gác lại sự nghiệp của mình. Trong thời gian tới, có lẽ Bang cũng sẽ nối bước một cựu tuyển thủ khác của SKT T1 là Khan thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của đất nước Hàn Quốc.

Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 1.

Bang đã chính thức khép lại sự nghiệp chuyên nghiệp lắm thăng trầm của mình

Bên cạnh những dòng cảm nghĩ về sự nghiệp đầy vinh quang nhưng cũng lắm những nốt trầm của mình, buổi lễ chia tay làng LMHT chuyên nghiệp của Bang còn có điểm nhấn nữa chính là màn cầu hôn của anh dành cho cô bạn gái là nữ MC Jeesun Park: “Có vẻ nhiều người vẫn chưa biết, nhưng mà tôi đã có bạn gái. Tôi cũng vừa cầu hôn và tôi sẽ cố gắng để trở thành 1 người bạn đời đáng tin cậy của cô ấy trong quãng đời còn lại. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình và những bạn bè đã luôn ở bên tôi. Xin gửi lời chào cuối cùng đến các bạn trong tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp. Bae Jun-sik nhất định sẽ sống thật tốt."

Bang phát biểu tại lễ chia tay sự nghiệp

Ngay chính MC của buổi lễ cũng bất ngờ vì thông tin này. Chuyện tình của Bang và nữ MC Jeesun Park thực ra đã râm ran từ lâu nhưng cả hai đều gần như chưa từng công khai trên MXH. Có chăng chỉ là những hình ảnh theo kiểu "tung hint" đến từ cặp đôi mà thôi. Đặc biệt, nữ MC Jeesun Park, sau lời phát biểu của bạn trai, cũng chính thức đăng ảnh lên story xác nhận đã đồng ý lời cầu hôn này.

Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 3.

Nàng cũng đã chính thức đồng ý

Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 4.

Lần hiếm hoi công khai bạn trai của nữ MC là khi cả 2 đã xem như về 1 nhà

Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 5.

Còn Bang thì vẫn chẳng đăng gì luôn

Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 6.

Những lần "lộ hint" của cặp đôi

Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 7.
Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 8.

Cả 2 còn cùng đeo nhẫn đôi

Nhưng dù sao, cả Bang và nữ MC Jeesun Park đều có thể xem là xứng đôi vừa lứa. Chàng là huyền thoại của làng LMHT còn nàng là thiên thần của LCK. Đặc biệt, người hâm mộ còn "đào" lại được khoảnh khắc Jeesun Park đến nhà thi đấu cổ vũ cho Bang năm 2017. Gương mặt chăm chú nhưng xinh xắn dịu dàng cùng đoạn cổ vũ đặc biệt của Jeesun dành cho Bang năm nào có lẽ cũng chính là một trong những chất xúc tác giúp cả 2 thành đôi.

Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 9.
Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 10.

Nữ MC Jeesun Park cũng là thiên thần của LCK nói riêng và làng LMHT nói chung vì nhan sắc xinh xắn, dịu dàng

Bang và nữ MC LCK Jeesun Park về chung 1 nhà: Cặp đôi vàng của LCK, yêu nhau hơn 2 năm nhưng chưa từng 1 lần công khai - Ảnh 11.

Nàng từng đến cổ vũ chàng khi thi đấu và thậm chí còn làm thơ tặng

Hiện tại, Bang đã chính thức tạm rời làng LMHT chuyên nghiệp nhưng trước khi giải nghệ, anh lại tiếp tục ghi thêm một "thành tích" nữa. Cùng chúc "cặp đôi vàng" của LCK nói riêng và làng LMHT nói chung sẽ luôn hạnh phúc mãi về sau cũng như cả 2 đều sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong sự nghiệp sắp tới.