Băng Mũ Rơm phiên bản "đầu trọc" giống Saitama và 5 ảnh chế One Piece hot nhất trong tuần

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Chưa bao giờ cộng đồng One Piece lại được phen nhộn nhịp như vậy khi Luffy bị Kaido đánh bại. Cùng điểm qua 5 bức ảnh chế hot nhất tuần qua nhé!

Khi băng Mũ Rơm cosplay Saitama

Nhắc đến một nhân vật trọc đầu, không tóc đầy mạnh mẽ thì nhiều người nghĩ ngay tới Saitama, một anh chàng vô đối trong One Punch Man. Mới nhất các fan One Piece đã thử tài chế ảnh khi biến băng Mũ Rơm trở thành trọc đầu mang đậm phong cách của "Thánh Phồng" Saitama.

Băng Mũ Rơm phiên bản đầu trọc giống Saitama và 5 ảnh chế One Piece hot nhất trong tuần - Ảnh 1.

Bức ảnh này được ra đời trong bối cảnh cuộc chiến tại Wano đang rất căng thẳng, băng Mũ Rơm đang gặp khó trên các mặt trận, có lẽ họ phải thật mạnh mẽ mới có thể vượt qua được trận chiến này. Các bạn thấy sao về bức ảnh chế này, quả thực là không nhặt được mồm phải không nào?

Tình yêu của người cha Dragon dành cho Luffy

Như chúng ta đã biết thì Luffy là con trai duy nhất của chỉ huy quân cách mạng Dragon nổi tiếng trong One Piece. Cho đến hiện tại, Dragon đã 2 lần cứu đứa con của mình thoát khỏi cảnh bị Buggy và Smoker uy hiếp tính mạng. Kể từ ngày đó Dragon có vẻ chẳng mấy quan tâm tới sống chết của cậu con trai. Ông cũng là chủ nhân của câu nói nổi tiếng "Robin khỏe không?".

Băng Mũ Rơm phiên bản đầu trọc giống Saitama và 5 ảnh chế One Piece hot nhất trong tuần - Ảnh 2.

Ngày đó Law cản không được

Đây là bức ảnh chế nói về việc lần đầu Luffy đụng độ Kaido. Bất chấp người đồng minh Law ngăn cản, trước sự thách thức của Tứ Hoàng Kaido, Luffy đã lao vào và kết quả là một chùy bất tỉnh. Nhiều ngày sau đó Luffy dù có Haki bá vương nhưng cũng chẳng trụ được bao lâu trước sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới. Xem bức ảnh này chúng ta mới thấy được rằng làm đồng minh của Luffy quả thực chẳng dễ dàng.

Băng Mũ Rơm phiên bản đầu trọc giống Saitama và 5 ảnh chế One Piece hot nhất trong tuần - Ảnh 3.

Trận chiến giữa 2 kiếm sĩ mạnh nhất thế giới

Tiếp tục là câu chuyện về Sanji và thập tự kiếm di động Zoro mà anh đang mang trên người. Lần này các fan đã dày công để tạo nên bức ảnh Sanji với vũ khí mới va chạm với Mắt Diều Hâu, đây được xem là trận chiến của 2 kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Tất nhiên bức ảnh này để "cà khịa" Sanji khi mà anh chỉ tỏa sáng với việc cứu Zoro mà thôi.

Băng Mũ Rơm phiên bản đầu trọc giống Saitama và 5 ảnh chế One Piece hot nhất trong tuần - Ảnh 4.

Kaido và trò chơi trốn tìm với băng Mũ Rơm

Mượn ý tưởng từ bài hát đang rất nổi tiếng của Đen Vâu có tên là "Trốn Tìm", các fan One Piece tạo nên bức ảnh Sanji một mình đang phải lo lắng cho thuyền trưởng lẫn anh đầu tảo trong băng Mũ Rơm. Nhìn bức ảnh này thôi các bạn cũng thấy được sự hài hước của nó rồi phải không nào. Đúng là Kaido đang tạo nên một trò chơi "Trốn Tìm" đầy thú vị với Luffy và băng Mũ Rơm tại arc Wano này.

Băng Mũ Rơm phiên bản đầu trọc giống Saitama và 5 ảnh chế One Piece hot nhất trong tuần - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 ảnh chế One Piece hot nhất trong tuần, ngoài những tác phẩm này ra các bạn còn thấy bức ảnh chế nào hấp dẫn nữa không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!