Bằng chứng cho thấy GTA 6 chuẩn bị ra mắt

Real Madrid  - Theo Helino | 11/01/2020 03:30 PM

Liệu những tin đồn trên có thể trở thành sự thật? Chúng ta hãy chờ xem.

Bạn là fan trung thành của dòng game GTA? Bạn đã khám phá mọi ngóc ngách của GTA 5 và đang đếm từng ngày để chờ đợi GTA 6? Hãy vui mừng lên nào vì có vẻ như ngày ra mắt của siêu phẩm GTA 6 đang rất cận kề.

Theo một thông tin được ghi nhận trong bộ hồ sơ tuyển dụng của Rockstar Games, một chi tiết cực kỳ quan trọng đã được cộng đồng tìm thấy. Đó là Rockstar Games đang tuyển dụng 1 vị trí được mô tả như sau: "Biên tập viên video, truyền đạt nội dung, cảm xúc và sự phấn khích của trò chơi trong thời lượng 60 giây. Ưu tiên những người có kinh nghiệm với kịch, phim tài liệu…"

Bằng chứng cho thấy GTA 6 chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1.

Mô tả về vị trí tuyển dụng mới mà Rockstar Games đang tìm kiếm

Với mô tả công việc như trên, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu rằng Rockstar Games đang muốn tìm kiếm đội ngũ giỏi để sản xuất trailer cho môt bom tấn nào đấy. Không quá khó để đoán ra đây nhiều khả năng chắc chắn sẽ là GTA 6.

Bằng chứng cho thấy GTA 6 chuẩn bị ra mắt - Ảnh 2.

Quay ngược thời gian về quá khứ, có thể thấy GTA 5 đã có tuổi đời đến 7 năm. Đây là quãng thời gian đủ để kết thúc vòng đợi của một tựa game. Mặc dù GTA5 vẫn liên tục được cải tiến với các bản cập nhật mới, nhưng các fan của nhượng quyền thương mại nổi tiếng này vẫn ngày đêm mong ngóng về sản phẩm mới mang tên GTA6. Rất nhiều những tin đồn xung quanh GTA6 đã được dấy lên trước đây, nhưng không một thông tin nào được xác thực.

Nếu những tin đồn trước đây là có thật, GTA 6 sẽ ra mắt năm 2020 và có thể phát hành độc quyền trên PS5 trước khi cuối cùng đến với Xbox Scarlett và PC. GTA 6 sẽ diễn ra tại 2 địa điểm khác nhau là Vice City và một địa điểm hư cấu mới dựa trên Rio de Janeiro. Bối cảnh của GTA 6 sẽ diễn ra thiết lập vào những năm 70/80 và sẽ chỉ có một nhân vật chính có thể chơi được.

Liệu những tin đồn trên có thể trở thành sự thật? Chúng ta hãy chờ xem.