Bang chủ "cục súc" đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới

K/DA  - Theo Helino | 21/10/2019 08:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Bang Punish đã có một màn “chào sân” cực kỳ ấn tượng với các cô gái xinh nhan sắc vạn người mê.

Link tải trước cho cả iOS/Android/PC: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Cửu Kiếm 3D vừa có buổi họp báo ra mắt sản phẩm cực kỳ thành công trước giới truyền thông - báo chí và tất cả cộng đồng game thủ Việt. Tinh thần phấn chấn, niềm tin được tạo dựng, 500 anh em đang một lòng hướng về ngày mai 22/10 để chính thức được sờ vào Cửu Kiếm 3D dù chỉ là ở giai đoạn Alpha Test.

Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 1.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 2.

Nói đến group cộng đồng của bất cứ một game nào trước khi ra mắt thì cũng phải kể đến cuộc chiến tuyển thành viên bang hội, cạnh tranh từ số lượng đến chất lượng, bất cần biết "max member" trong game là bao nhiêu nhưng nhóm chat hiện tại vẫn cứ phải là 200, 300 người trước đã.

Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 3.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 4.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 5.

Đặc biệt là "chiêu trò" tuyển thành viên của các bang chủ càng ngày càng trở nên "cục súc" hơn rất nhiều. Ngoài những bang hội "truyền thống" tuyển 500 anh em bốn biển là nhà, chỉ cần đoàn kết là tuyển hết thì còn vô số những bang hội "lầy lội" xét duyệt thành viên theo những tiêu chuẩn khác người và chuyên dùng "mỹ nhân kế" để câu kéo. Lẽ thường là thế, bang hội nào mà nhiều gái xinh là như một lực hút vô hình, các nam game thủ cứ gọi là xin slot ầm ầm.

Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 6.

Game thủ nữ của Cửu Kiếm 3D đấy anh em ạ!

Trong số đó, bang Punish tuy là kẻ đến sau nhưng xem ra lại thu hút sự chú ý của cộng đồng Cửu Kiếm 3D hơn cả. Punish vốn là một bang hội được thành lập từ lâu, có người đến người đi, có người mới người cũ nhưng cũng đã từng chinh phục nhiều tựa game tầm cỡ khác trước khi đến với Cửu Kiếm 3D, nay lại thêm dàn mỹ nữ nhan sắc vạn người mê thế này thì "đại bang" Phá Game, Phiêu, Tụ Nghĩa... cũng phải dè chừng đi là vừa.

Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 7.

Một pha chào sân hết sức chí mạng đến từ vị trí của Punish

Rõ ràng đây chỉ là một lời chúc mừng 20/10 hết sức bình thường nhưng lại là pha sát thương chí mạng đến 500 anh em, trực tiếp khiến cho ai ai cũng tò mò xem Punish sẽ chơi ở server nào để có cơ hội được "diện kiến". Quả thực với nhan sắc này của các chị em Punish thì ngay cả các game thủ nữ khác cũng phải trầm trồ khen ngợi, "cuộc chiến mỹ nhân" giữa các bang hội Cửu Kiếm 3D xem chừng căng thẳng lắm đây.

Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 8.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 9.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 10.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 11.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 12.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 13.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 14.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 15.
Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 16.

Tạm gác lại chủ đề "gái gú" thì Cửu Kiếm 3D sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày mai 22/10 trước khi chính thức ra mắt vào 30/10. Đây chính là sự kiện lớn đối với các game thủ yêu thích các sản phẩm nhập vai kiếm hiệp khi giờ phút được tự tay trải nghiệm một bom tấn cả về đồ họa lẫn gameplay đang không còn xa nữa. Muốn biết cộng đồng của nó đang sôi sục thế nào, chỉ cần nhìn vào lượng bài đăng và độ tương tác dưới mỗi bài đăng trong group là đủ. Với tốc độ lan truyền cũng như sức nóng này, chắc chắn đã là game thủ đều sẽ mong muốn vào chơi thử Cửu Kiếm 3D một lần "cho khỏi tiếc".

Bang chủ cục súc đến thế là cùng: Đăng hết ảnh gái xinh lên, chẳng cần kêu gọi gì cũng thu về cả trăm thành viên mới - Ảnh 17.

Tham gia vào group cộng đồng của trò chơi càng sớm càng tốt để tìm bang hội cũng như lập Gia Tộc sớm nhé, sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường hành tẩu của 500 anh em đấy.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/