Bandai Namco khiến fan Dragon Ball phát sốt khi chuẩn bị hé lộ tựa game mới vào ngày 21/03 tới

Phương Tranh  - Theo Helino | 09/03/2018 04:08 PM

 
  thích

Mới đây Bandai Namco đã mở một trang teaser đếm ngược, hé lộ một app Dragon Ball mới toanh sắp sửa được hãng này ra mắt vào ngày 21/03 sắp tới. Rất có thể, đây sẽ là một tựa game mobile hoàn toàn mới cộp mác thương hiệu Dragon Ball.

Năm vừa qua, cái tên Dragon Ball đã thành công trong việc phủ sóng toàn cầu mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhầ là trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Chỉ mới cách đây không lâu, siêu phẩm Dragon Ball FighterZ cũng đã được Bandai Namco ra mắt. Ngay từ khi chính thức phát hành, trò chơi đã nhanh chóng phá vỡ mọi con số bán hàng trên toàn cầu. Tuy nhiên, chưa dừng lại đó, Bandai Namco dường như có tham vọng phát hành thêm một sản phậm dựa trên đứa con cưng Dragon Ball của mình, và rất có thể sẽ là một game mobile.

Nếu bạn lướt qua trang chủ của Bandai Namco Entertainment những ngày vừa qua, rất dễ dàng nhận thấy một teaser đếm ngược đã xuất hiện một cách thần bí. Theo như những gì trang teaser này hé lộ, đó sẽ là một ứng dụng trên điện thoại thông minh dựa trên Dragon Ball. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn phải đợi gần hai tuần nữa mới có thể biết được thông tin chính xác về ứng dụng này. Hiện tại, Bandai Namco đang rất kín miệng, kiên quyết không để rò rỉ bất cứ thông tin nào cho tới tận buổi livestream ngày 21 tháng 3 sắp tới.

Với việc các trò chơi trên điện thoại di động đang ngày càng trở nên phổ biến, các thương hiệu anime cũng đang hướng về các phương tiện truyền thông. One Piece, Yu-Gi-Oh!, Digimon và Bleach là những ví dụ điển hình trong việc chuyển thể thành game mobile hết sức thành công. Tuy nhiên, nổi tiếng hơn cả vẫn là Pokemon GO. Ngay từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2016, Pokemon GO đã trở thành cơn siêu bão toàn cầu với hàng triệu người dùng tài về. Rõ ràng với xu hướng này, rất có thể Bandai Namco cũng sẽ cho ra mắt phiên bản game mobile của riêng mình.

Theo nhiều người tiên đoán, đây rất có thể sẽ một là game mobile mới có đề tài Dragon Ball. Người hâm mộ cũng tin rằng tựa game mobile đó sẽ có tên gọi Dragon Ball: The Strongest War – một sản phẩm được Bandai Namco phát triển đã được giới thiệu trong hội chợ ChinaJoy 2017 vừa qua. Tuy vậy, tất cả bây giờ mới chỉ là phỏng đoán. Bí mật sẽ được tiết lộ trong ngày 21/03 sắp tới, hãy chú ý đón đọc những thông tin mới nhất về siêu phẩm này trong các tin bài tiếp theo nhé!